สาวไปบริจาคเลือดไม่ทันได้กลับบ้าน โดนรถ รพ.ถอยทับ

เป็นเรื่องราวที่น่าเศร้าใจเป็นอย่างยิ่งเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ สาวทอมท่านหนึ่งที่เดินทางไปบริจาคเลือดที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง เพื่อทำบุญ แต่ใครจะไปคาดคิดค่ะว่าการไปทำบุญบริจาคเลือดในครั้งนี้เขาจะไม่ได้กลับออกมาจากโรงพยาบาลอีกเลย

เพราะว่าเขาโดนรถของทางโรงพยาบาลถอยชนทับจนเสียชีวิต เรื่องนี้เป็นข่าวดังจนทางเพจต่างๆพากันออกมาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ เพราะว่ามีอีกหลายประเด็นที่หลายคนคาใจ

อย่างเพจ “Social Hunter Reborn V3” ที่แชร์โพสต์ที่เป็นภาพจากเฟซบุ๊กของญาติผู้เสียชีวิตโดยระบุว่า “ผู้เสียชีวิตเดินทางไปบริจาคเลือดที่โรงพยาบาล หลังจากนั้นได้ถูกรถพยาบาลถอยหลังมาชนและทับศีรษะ

เสียชีวิตบริเวณหน้าตึกที่ไปบริจาคเลือดอุบัติเหตุแบบนี้ไม่ควรจะเกิดขึ้นเลยจริงๆ ทางญาติบอกมาว่า หลังเกิดเหตุคนขับรถพยาบาล ไม่เคยมาร่วมงานผู้เสียชีวิตเลยสักครั้ง” ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ

ต่อมาก็ทางเพจ “Drama-addict ” ที่ระบุว่า “….ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้เสียชีวิต และขอให้ได้รับการเยียวยาที่เหมาะสมจากทาง รพ ครับ ว่าแต่ทาง รพติดต่อครอบครัวผู้เสียชีวิตไปหรือยังนะ”

และเพจ “Suratthani Exclusive” ที่ระบุว่า “รถโรงพยาบาล……ชนคนตายในโรงพยาบาล……….​…#และแล้ว​ แอดมินก็โดนโจมตี​เพจ​ กลุ่มข่าว​ ………….​โจมตีว่า​ เฟคนิวส์…………บอกว่าแค่แขนขาหัก(ซะงั้น)

รถโรงพยาบาล……….ชนคนตายในโรงพยาบาล……………#รถตู้ถอยชน ทีแรกเข้าขา​ คนตาย..ยังไม่เป็นอะไร..แต่ถอยชนซ้ำอีกที​ คนขับบอกว่า​ นึกว่าขึ้นบนลูกระนาด ถ้าไม่ถอยชนซ้ำ ไม่น่าจะเสียชีวิต”

ชาวเน็ตคอมเมนต์รัวๆเลยว่า ต้องให้เป็นข่าว เดี๋ยวก็คงกระเตื้องขึ้นมา คนตายทั้งคน ไร้คนรับผิดชอบได้ไง มาทำบุญบริจาคเลือดก็ต้องเป็นคนมีจิตใจเมตตาในระดับนึง ขอให้คุณสู่สุคติ ไปเกิดในภพภูมิที่ดี , ข่าวช่องนึงบอกว่ารพ.ให้1,500,000ค่ะ ,

ความยุติธรรม​ที่มาช้า ถือว่าไม่ยุติธรรมหนึ่งในนั้นคือกฎแห่งกรรม , ไปทำความดีแท้ๆ เห้อ เสียใจกับญาติผู้เสียชีวิตด้วยนะคะ ไปเป็นนางฟ้าบนสวรรค์นะคะ , พรุ่งนี้ออกมาแก้ตัวทันทีเลย คอยดู…5555

ขอขอบคุณ : Suratthani Exclusive , Social Hunter Reborn V3 , Drama-addict