Connect with us

โซเชียล

สิตางศุ์ เดินหน้าอัพความสวยต่อ

เป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลคนดังที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ เน็ตไอดอลสายสะบัดอย่าง สิตางศุ์ บัวทอง เจ้าของวลีสะบัดต่อไม่รอแล้วนะ และยังเป็นเจ้าของเรื่องเล่าในตำนานอย่าง ส้มหยุด เพราะมีผลงานรวมถึงข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด

ก่อนหน้านี้ก็ตัดสินใจทำศัลยกรรมใบหน้าด้วยงบหนักถึง 4 ล้านบาท เรียกได้ว่าตึงเป๊ะไปทั้งหน้าเลยละค่ะ และต้องบอกเลยว่าแม้จะทำหน้าไปแล้วแต่ สิตางศุ์ ก็ยังไม่หยุดแค่นั้น เพราะหลังจากที่ใบหน้าเริ่มยุบเจ้าตัวก็ได้อัพความสวยเพิ่มทันที

เพราะล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ไปปลูกผม ซึ่งก็มีการปลูกทั้งทางด้านหน้า และด้านหลัง ซึ่งก็ได้ออกมาโพสต์ภาพตอนที่กำลังทำให้ติดตามกันด้วย ในแคปชั่นว่า “#ปลูกผม..” เอาเป็นว่าการอัพความสวย เป๊ะ ครั้งนี้จะเป็นยังไงไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

ซึ่งทางคลีนิคก็ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมกับอธิบาย เพิ่มเติมว่า “ผมสั้นแค่ชั่วคราวนะคะขุ่นแม่ (ระหว่างนี้ก็เอาผมด้านบนลงมาปิดได้ก่อน) 🥰เดี๋ยวผ่านไปแปปเดียว บริเวณที่ตัดไป ผมก็ขึ้นมาตามปกตินะค่า 😘”

ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า เอาความสวย มาอวดดีกว่า นะคะ เรดติ้งจะตกนะ อย่าเอาความไม่สวยมาเปิดเผย รีบสวยต่อไปดีกว่า , เท่าไหร่แม่, แทบจะไม่ใช่ ฅ ยุแล้วแทบจะเป็นเเดรกคูล่าอยู่แล้ว ทำไมหมอไม่เตือนบ้าง🤣 , รอดูความสวยคุณแม่…❤️❤️❤️🙂🙂

งานนี้ต้องบอกเลยว่าความคิดเห็นจากชาวเน็ตมีอย่างหลากหลายเลยละค่ะ ส่วนหนึ่งก็ให้กำลังใจและรอติดตามความสวยของเจ้าตัว แต่ส่วนหนึ่งก็มองว่าเบื้องหลังการอัพความสวยนั้นไม่ต้องเอาออกมาโพสต์ให้เห็นก็ได้

บางคนก็มองว่าเจ้าตัวนั้นจะทำศัลยกรรมเยอะไปแล้ว เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็ปล่อยให้เป็นการตัดสินใจของ สิตางศุ์ ละกันเนอะ เพราะก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็เปิดเผยว่าที่ตัดสินใจทำศัลยกรรมก็เพราะว่าถูกบูลลี่ และอยู่กับการบูลลี่มาตลอดชีวิต

เอาเป็นว่าถ้าทำแล้วไม่เดือดร้อนใครก็อย่าไปดราม่าหรือบูลลี่ใครเลยเนอะ เพราะทุกคนอย่างก็อยากสวยและอยากดูดีกันทั้งนั้น ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ สิตางศุ์ ด้วยละกันนะคะ เชื่อว่าแม้จะไม่ได้สวยเป๊ะ

แต่ก็คงจะสวยขึ้นจนเจ้าตัวพอใจในตัวเองได้นั่นเอง เอาเป็นว่าจะรออัพเดทความสวยนะคะ ไม่รู้เหมือนกันว่าหลังจากที่ปลูกผมเสร็จแล้ว เจ้าตัวจะมีแพลนอัพความสวยทางด้านไหนต่อ เพราะทำไปหลายอย่างแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : สิตางศุ์ บัวทอง

More in โซเชียล

error: Content is protected !!