น้องแพรว ลูกสาวบุญธรรม บุ๋ม ปนัดดา

เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่สวยและมากความสามารถจริงๆค่ะ สำหรับ บุ๋ม ปนัดดา  ที่เป็นทั้งนักแสดง พิธีกรแล้วยังเป็นคนที่มีจิตใจที่ดีงามมากๆอีกด้วย โดย บุ๋ม นั้นนอกจากงานในวงการบันเทิงแล้วยังทำงานจิตอาสาอีกด้วยค่ะ

โดย บุ๋ม มักจะลงพื้นที่ไปช่วยเหลือประชาชนที่เดือดร้อนอย่างต่อเนื่อง จนบางครั้งไปเห็นเด็กน่าสงสารก็รับมาเป็นลูกบุญธรรม ซึ่งปัจจุบันนั้น บุ๋ม มีลูกสาวบุญธรรมอยู่หลายคนเลยทีเดียวค่ะ

ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ น้องแพรว โดย น้องแพรว นั้น บุ๋ม ได้รับมาเป็นลูกบุญธรรมตั้งแต่ที่ยังเรียนอยู่ชั้นมัธยมต้น เนื่องจาก น้องแพรว เป็นเด็กที่เรียนเก่งเกรดเฉลี่ย 4.00 แต่ว่าขาดโอกาสในการศึกษา

จนต่อมา น้องแพรว ได้ขึ้นเรียนมหาลัย ปัจจุบัน น้องแพรว เรียนอยู่คณะวิทยาศาสตร์ภาควิชาเวชศาสตร์ฉุกเฉินการแพทย์คณะแพทย์ศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดีมหาวิทยาลัยมหิดล

อย่างก่อนหน้านี้ บุ๋ม ก็โพสต์แชทที่ น้องแพรว ส่งข้อภาพอัลตร้าซาวน์มาให้พร้อมทั้งบอกกับ แม่บุ๋ม ว่าวันนี้เรียนอัลตร้าซาวน์ งานนี้ก็มีความฮาด้วยค่ะเพราะว่าแว๊ปแรกนั้น บุ๋ม นึกว่าลูกสาวท้อง

จนล่าสุด บุ๋ม ได้ออกมาโพสต์แชทที่ น้องแพรว ส่งภาพมาให้โดย บุ๋ม เขียนแคปชั่นว่า “จากผลอัลตร้าซาวน์วันนั้น ลูกชั้นคลอดละจ้า ?? @praew_bio009” นอกจากนี้ น้องแพรว ยังส่งภาพที่ตัวเองอุ้มหุ่นเด็กทารกมาให้ดูด้วย

งานนี้ก็มีแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมกันเป็นจำนวนมากเลยว่า แสดงความยินดีกับคุณยายด้วยนะ❤️ , ลชเต.ฝ , ลูกสาวคุณบุ๋มจะเติบโตขึ้นเป็นทรัพยากรที่มีค่าของชาติค่ะ , เป็นยายแล้ว?? โอ้ย เนาะ แม่

ซึ่งที่ผ่านมานั้น น้องแพรว ก็เป็นลูกที่น่ารักของ แม่บุ๋ม มาโดยตลอดไม่เคยทำให้คุณแม่ต้องผิดหวังเลยอีกทั้งยังตั้งใจเรียนหมอเป็นอย่างมาก เพื่อหวังว่าสักวันหนึ่งจะทำให้ แม่บุ๋ม นั้นภูมิใจในตัวเธอ

สวยน่ารักแล้วยังกตัญญูอีกนะคะ อย่างไรก็ขอให้ น้องแพรว ประสบความสำเร็จในชีวิตนะคะ ขอให้เรียนจบหมอตามที่ตั้งใจเอาไว้ เพราะถ้าวันนั้นมาถึงแม่บุ๋ม คงจะภูมิในตัว น้องแพรว มากๆ

ขอขอบคุณ : boompanadda