แม่ริต้า อว ดความน่ารัก น้องกวินท์ ฝึกหม่ำ

เป็นครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยทีเดียวค่ะ สำหรับครอบครัวของนางเอกสาวสวยตลอดกาล ริต้า ศรีริต้า กับสามีสุดหล่อ กรณ์ ณรงค์เดช และลูกชายน้องกวินท์ ซึ่งถ้าใครที่ติดตามในไอจีของ ริต้า หรือของ กรณ์ ก็จะได้เห็นความน่ารักความอบอุ่นแบบ 3 คนพ่อแม่ลูกออกมาบ่อยๆ

ริต้า นั้นแม้ว่าจะเพิ่งเคยเป็นแม่คนแต่ว่าก็สามารถทำหน้าที่ของคนเป็นแม่ออกมาได้อย่างดีเยี่ยมดูแลน้องกวินท์ เป็นอย่างดีไม่มีขาดตกบกพร่องเลย อีกทั้งยังเป็นคุณแม่ที่สวยออร่ามากๆเลยด้วย

ส่วนทางด้านของหนุ่มน้อยกวินท์ นั้นบอกเลยค่ะว่าน่ารักน่าเอ็นดูไม่ไหวค่ะ ยิ่งโตก็ยิ่งน่ารักน่าชัง ทุกวันนี้มีแฟนคลับติดตามความน่ารักและพัฒนาการด้านต่างๆของ น้องกวินท์ เป็นจำนวนมาก

ที่สำคัญยิ่งนับวัน น้องกวินท์ ก็ยิ่งฉายแววความหล่อมากขึ้นเรื่อยๆ แถมหนุ่มน้อยยังอารมณ์ดี ยิ้มเก่งมากๆเลยด้วยค่ะ สายตาหวานๆ ยิ้มอ่อนๆ แก้มฟูๆ แขนขาอวบๆโอ๊ยน่ารักไม่ไหวแล้ว

อย่างล่าสุด แม่ริต้า ก็อวดความน่ารักของลูกชายที่กำลังฝึกกัดของเล่น เพราะว่าอีกไม่นาน แม่ริต้า ก็จะให้น้องกวินท์ กินข้าวแล้วเลยต้องรู้จักการกัด การเคี้ยวก่อนเพื่อเวลาที่กินข้าวจริงๆจะได้กินง่ายๆ

โดย ริต้า ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “กวินท์กําลังฝึกหม่ำๆครับ คุณเเม่บอกว่าเดี่ยวครบ6เดือน กวินท์จะได้หม่ำข้าวเเล้วครับ ?? @nuna_thailand #NunaThailand #NunaFamily #NunaZAAZ”

ซึ่งในการฝึกหม่ำๆข้าวของ น้องกวินท์ นั้นก็ดูเหมือนว่าจะไปได้สวยเลยทีเดียวค่ะ เพราะว่าหนุ่มน้อยหัดเคี้ยวอย่างเพลินใจเลยทีเดียวค่ะ อย่างนี้ตอนหม่ำๆข้าวคงจะสบายๆเลยค่ะ

โอ๊ยยย!นอกจากการหัดเคี้ยวแล้ว ก็ความหล่อละมุนนี่แหละค่ะที่ทำเอาหลายคนตกหลุมรัก น้องกวินท์ กันรัวๆ แล้วสำหรับใครที่กังวลเรื่องของเล่นนั้นไม่ต้องห่วงนะคะเพราะว่าเป็นของเล่นสำหรับการฝึกกินของเด็กโดยเฉพาะปลอดภัยแน่นอนค่ะ

พี่ๆแฟนคลับเข้ามาชื่นชมรัวๆเลยว่า น่ารักน่าชังมากๆเลยครับ , น่ารักที่สุดเลย..ลูกกกก , ?? , น่ารักที่สุดด❤️❤️ป้าหลงรักหนูเข้าแล้วอะ❤️❤️ , แต่อาการคือผมคันเหงือกครับตอนนี้555???

ขอขอบคุณ : sriritajensen