คุณแม่แบมแบ ม ออกมาพูดแล้ว

ดราม่าเดือด หลังพิธีกรฝีปากกล้าอย่าง มดดำ คชาภา ตันเจริญ ได้พูดผ่านรายการ แฉ ในเชิงเปรียบเทียบความดังของ ลิซ่า BLACKPINK กับ 2 ศิลปินหนุ่มชื่อดัง นิชคุณ หรเวชกุล และ แบมแบม กันต์พิมุกต์

ชาวเน็ตแห่วิพากษ์วิจารณ์สนั่นโซเชียลจนเกิดเป็นแฮชแท็ก #แบนมดดำ ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ซึ่งตอนนี้ชื่อของ มดดำ ก็ยังคงติดเทรนด์อยู่เลยค่าเพราะกลายเป็นกระแสดราม่าที่โด่งดังไปทั่วโลก

แฟนคลับต่างประเทศก็ออกมาปกป้องศิลปินที่ตัวเองรักกันเป็นจำนวนมาก จากนั้นไม่นานหลังกระแสดัง แบมแบม ก็ได้ออกมาทวิต ระบุว่า ” ไม่เป็นไรครับ👍🏻บางที หลายๆคน

อาจจะไม่รับรู้ ถึง ความพยายามของผมแต่มีทุกคน ค่อยรับรู้ และ เข้าใจผมก็ มีความสุขแล้วครับ☺️ ” ต่อมาก มดดำ ก็ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวขอโทษทั้ง นิชคุณ แบมแบม แต่ก็ไม่วายโดยโจมตีอย่างหนัก

ล่าสุด แม่จุ๋ม กชกร ภูวกุล คุณแม่ของแบมแบม ก็ได้ออกมาโพสต์ถึงลูกชายแล้ว โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพครั้งบินไปเกาหลีกับ แบมแบม

พร้อมแคปชั่นสั้นๆว่า ” ความจริงก็รับได้นะ..แต่ก็แหละ!! หัวอกคนเป็นแม่.. ” ท่ามกลางแฟนคลับแห่เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวว่า

หนูจะปกป้องเค้าเองม๊า กอดๆนะคะ ❤️❤️❤️❤️ , น้องพยายามแค่ไหนพวกเรารู้กันดีค่ะม๊า ม๊าไม่ต้องกังวลนะ พวกหนูจะสู้เพื่อน้องเอง💚❤️ ,กอดทั้งม้าและน้องแบมเลยค่ะ จะคอยซัพพอร์ตเสมอ❤️ ,ฯลฯ

หัวอกคนเป็นแม่อ่ะเนอะคงจะเป็นห่วงลูกชายมากๆเพราะไม่ได้อยู่ด้วยกันด้วย เชื่อว่า แบมแบม ได้กำลังใจดีๆล้นหลามขนาดนี้คงไม่คิดมากกับกระแสข่าวดราม่า

และแฟนๆทุกคนที่คอยติดตามชมผลงานของ แบมแบม ก็จะเป็นกำลังใจให้เสมอ สู้ๆนะคะ ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนที่เกี่ยวข้องด้วยเชื่อว่าเดี๋ยวมันก็ผ่านไปเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : kochakorn_1965_159