มิถุนายน 7, 2023

น้องเบส โดนข้างบ้านเตื อน

เป็นอีกหนึ่งยูทูบเบอร์สาวที่กำลังมาแรงมากๆเลยละค่าาา สำหรับ เบส รักษ์วนีย์ คำสิงห์ ลูกสาวของ สมรักษ์ คำสิงห์ เพราะมีคอนเทนต์สนุกๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังทำเงินจากตรงนี้ได้เป็นกอบเป็นกำอีกด้วย เพราะก่อนหน้านี้ก็พึ่งจะซื้อบ้านใหม่

ซึ่งคอนเทนต์ล่าสุดในช่องยูทูปของเจ้าตัวก็คือไปช็อปของเข้าบ้านใหม่รวมถึงมีการตกแต่งเพิ่มเติม ซึ่งในคลิปน้องเบสก็ได้เล่าให้ฟังว่า ข้างบ้านเคยมาด่าเรื่องเสียงดังด้วย เอาเป็นว่าจะเล่าถึงเหตุการณ์นี้ว่ายังไงไปอ่าน และใช้วิจารณญาณกันเองเลยค่ะ

“อย่าเสียงดังเดี๋ยวบ้านข้างๆด่า เบสอะย้ายบ้านมา 3 ที่ละก็พูดแบบนี้ตลอดเนอะโอ๊ตเนอะ มาอยู่ที่นี่บ้านข้างๆบอกว่าดังเว้ย เขาจะเอาเครื่องวัดมาวัด ซึ่งเบสลองวัดแล้วเบสอยู่ที่ประมาณ 40-50 เดซิเบล ซึ่งถ้าเกิด 70 เขาจะไปแจ้งความ ก็นั่นแหละ………ก็ตามนั้น ถ้ามีข่าวหรือดราม่าอะไรก็โปรดรับรู้ไว้นะว่าว่าน้องเบสพูดแค่ 40-50 เดซิเบล พอเถอะเดี๋ยวดราม่า ทุกครั้งที่เกิดดราม่าคนมีชื่อเสียงมักจะโดนด่าเสมอ”

ทางด้านชาวเน็ตก็แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้เลยว่า ย้ายมา 3 บ้านพูดเหมือนกันหมด …น้องก็ต้องไปทบทวนค่ะว่ามันจริงมั้ย เนาะ! , การอบรมเลี้ยงดูมีผลนะ, ถ้าไม่ดังมากและดังบ่อย ข้างบ้านคงไม่อยากออกมาพูด คงไม่อยากมีปัญหาหรอก ใจเขาใจเราเนอะ

ตอนทำคอนเทนต์รึป่าว แกล้งกันดังเชียว , บอกพูด40-50 เดซิเบล ในคลิปเห็นแหกปากตลอด // เรียกได้ว่าเรื่องนี้ชาวเน็ตหลายคนก็ไม่ได้เห็นด้วยค่ะ เพราะมองว่าถ้าไม่ดังจริงๆข้างบ้านก็คงจะไม่ออกมาพูดหรอก

และถ้าย้ายบ้านมา 3 บ้านเจอพูดแบบนี้ทุกครั้งก็ควรจะต้องพิจารณาตัวเองแล้วว่ามันจริงเหมือนที่เขาพูดไหม ซึ่งหลายคนก็มองว่าเวลา น้องเบสหรือตงตงถ่ายคลิปทำคอนเทนต์ก็ค่อนข้างก็จะพูดคุยและเล่นกันเสียงดัง

อย่างคลิปก่อนหน้านี้ที่แกล้งเอาจิ้งจก-ตุ๊กแกปลอมมาหลอก เบส ก็กรี๊ดบ้านแตก เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็ใจเขาใจเราดีกว่าเนอะ เชื่อว่าถ้าพูดคุยหรืออธิบายถึงการทำงานข้างบ้านก็น่าจะเข้าใจ เพราะหลายคนก็ใช้วิธีการพูดคุย

ยังไงก็ขอให้หาตรงกลางระหว่างกันได้นะคะอย่าให้เรื่องต้องถึงตำรวจเลย เพราะคนที่จะเสียชื่อเสียงก็คือตัวน้องเบสและครอบครัวเอง เพราะคู่กรณีเป็นแค่คนธรรมดาจึงไม่ถูกสังคมเอามาพูดถึงหรือมาด่านั่นเองละค่ะ

ก็เป็นอีกหนึ่งคนดังที่หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด ไม่ว่าจะเป็นผลงานละคร หรือคอนเทนต์ทางช่องยูทูป Kamsing Family Channel ที่มีผู้ติดตาม 4 ล้านกว่านั่นเอง

ขอบคุณข้อมูล : Kamsing Family Channel