เจนนี่ โต้แทนแฟนหนุ่ม ยิว

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่คบหาดูใจกันมาได้สักพักแล้ว สำหรับคู่รักนักร้องลูกทุ่งอินดี้แดนใต้อย่าง เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมอถ้าสดชื่น กับนายตำรวจหนุ่มหล่อ ยิว ฉัตรมงคล สมแก้ว

แต่ก็ไม่วายโดนกระแสดราม่ากันอยู่ตลอดชาวเน็ตบางคนแห่ขุดแฉเรื่องราวในอดีตของทั้งคู่ ซึ่งทั้งคู่ก็โนสนโนแคร์ออกมาโชว์หวานออกสื่อให้ได้เห็นกันตลอดหวานกันจนหลายๆคนอิจฉาหนักมาก

แถมช่วงนี้ทั้งคู่ก็ขยันช่วยกันทำมาหากินออกมาไลฟ์สดรีวิวสินค้า อย่างก่อนหน้านี้ หนุ่มยิว ก็ได้ไปช่วยทำงานในกองถ่ายเอ็มวีเพลงใหม่ของ ลิลลี่ ได้หมดถ้าชื่นสด ด้วย

จึงทำให้ สาวเจนนี่ ออกมาโพสต์ภาพขณะที่แฟนหนุ่มกำลังทำงาน พร้อมแคปชั่นว่า ” ภูมิใจในตัวคุณนะ ? ” แต่ในขณะเดียวกันก็มีชาวเน็ตรายหนึ่งได้เข้ามาคอมเมนต์ในทำนองที่ว่า

” แล้วไม่ทำงานตำรวจแล้วออครับ เห็นตำรวจคนอื่นไม่ว่างแบบนี้ หรืออกแล้วครับ (อยากรู้) ” สาวเจนนี่ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์โต้กับแทน หนุ่มยิว ว่า

” ทำตลอดค่ะ ทำตามเวลาราชการปกติเลยค่ะ แต่ชุดราชการไม่สามารถลงมั่วซั่วได้ ยิ่งเป็นตำรวจ 3 จังหวัด ยิ่งต้องระมัดระวังค่ะ แต่ถ้าอยากรู้มากกว่านี้ ยินดีพาลงพื้นที่ไปดูได้ค่า ”

งานนี้ก็มีแฟนคลับแห่เข้ามาให้กำลังใจและชื่นชมทั้งคู่ที่ขยันทำงาน ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้ทั้ง เจนนี่ ยิว มักจะโดนกระแสดราม่ากันอยู่ตลอดเลย

แต่ทั้งคู่ได้กำลังใจดีๆจากคนรอบข้างจึงทำให้ผ่านเรื่องราวดราม่ากันมาได้ทุกครั้งเชื่อว่ายังมีอีกหลายๆคนที่คอยสนับสนุนผลงานของทั้งคู่กันอยู่เรื่อยๆ

แม้ว่าจะมีบางคนที่ไม่ชอบก็ตามแต่เชื่อเถอะว่า เจนนี่ ยิว จะสร้างสรรค์ผลงานออกมาให้คนชื่นชอบมากขึ้นเรื่อยๆ ยังไงทางเราก็ขอเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ด้วยนะคะ สู้ๆน้า

ขอบคุณข้อมูล : รัชนก สุวรรณเกตุ , ฉัตรมงคล สมแก้ว