สาวกดสั่งอาหาร ผ่านแกร็บ

การที่คนรักกันแล้วเลิกรากันนั้นไม่จำเป็นที่จะต้องโกรธเกลียดกันไปซะทุกคู่นะคะ เพราะว่าก็ยังมีอีกหลายคู่ก็เลิกรากันด้วยความเข้าใจกัน และบางคู่ก็ยังคงกลับมาเป็นเพื่อน เป็นคนที่ห่วงใยกันได้ ยังสามารถเจอหน้ากันได้ไม่มีปัญหาอะไร

อย่างเช่นเรื่องราวต่อไปนี้ของหญิงสาวรายหนึ่งในติ๊กตอก ที่โพสต์เล่าเรื่องราวโดยเธอได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “ตั้งแต่เลิกกันไปก็ไม่ได้เจอกันอีกเลย” โดยเริ่มเรื่องเลยก็คือว่าเธอนั้นสั่งอาหารผ่านทางแกร็บ

แล้วพอเธอกดสั่งก็ถึงกับตกใจเลยทีเดียวค่ะ หลังจากที่ได้เห็นชื่อของไรเดอร์คนที่จะต้องนำอาหารมาส่งให้กับเธอ ก็เพราะว่าคนๆนั้นคือแฟนเก่าของเธอนั่นเองค่ะ ที่ได้เลิกรากันไปนานหลายปีแล้ว

นอกจากนี้เธอยังเล่าอีกว่าตัวเธอนั้นกดสั่งแกร็บมาตั้งนานแล้ว แต่ว่าเพิ่งจะมาเจอแฟนเก่าของตัวเองมาส่งของก็ครั้งนี้นี่เอง ซึ่งเธอก็ตั้งหน้าตั้งตารอแฟนเก่าของเธอมาส่งอาหารอย่างตื่นเต้นเลยทีเดียวค่ะ

โดยเธอระบุว่า “ครั้งแรกที่เห็นชื่อไรเดอร์ คือ ตกใจมาก ช็อคสุด เลิกกันไปหลายปีแล้ว พึ่งรู้ว่านางวิ่ง grab เราสั่ง grab มาเป็นชาติพึ่งจะมาเจอนางก็วันนี้แหละ นางตกใจกว่าเราอีก น้ำตาซึมเบาๆ”

ซึ่งทันทีที่แฟนเก่าของเธอมาส่งอาหารเธอก็เดินเข้าไปแบบน้ำตาซึม แล้วก็ไปกอดกับแฟนเก่าซึ่งก็แสดงว่าทั้งคู่นั้นตอนที่เลิกกันอาจจะเลิกกันด้วยดี ทำให้พอมาเจอหน้ากันก็ยังมีโมเมนต์แบบนี้ออกมา

แถมงานนี้ไม่ใช่แค่ทางหญิงสาวนะคะที่น้ำตาซึมเพราะว่าทางฝ่ายแฟนเก่านั้นพอเห็นหน้าของเธอก็ตกใจไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ คนไม่ได้เจอกันมาตั้งหลายปีแถมยังมาเจอแบบไม่คาดคิดอีกด้วย

ซึ่งก็ถือว่าเป็นความบังเอิญที่มีความน่ารักแฝงอยู่นะคะ เพราะว่าเรื่องราวนี้ก็แสดงให้หลายคนได้เห็นอย่างชัดเจนแล้วว่า การที่คนเรารักกันมากๆแต่พอสักวันหนึ่งจะต้องจากรากัน ไม่ได้เจอกันอีกนั้น

ก็ยังสามารถที่จะแสดงความรัก ความหวังดีต่อกันได้ เหมือนกับที่หญิงสาวที่กอดกับแฟนเก่าของเธอนั่นเอง ทั้ง 2 คนต่างตกใจเมื่อได้เห็นหน้ากัน แถมยังพากันน้ำตาซึมทั้ง 2 ฝ่ายเลยด้วย

ขอขอบคุณ : ploy_li_ploy