กุมภาพันธ์ 6, 2023

นางแบบซุปตาร์ หอบลูกสามี มุ่งหน้าสู่อเมริกา

กลายเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งไปแล้วค่ะ สำหรับ โอซา แวง นางแบบซุปตาร์ที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดี ถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าตอนนี้ โอซว แวง นั้นกำลังมีความสุขเป็นอย่างมากกับการเลี้ยงลูกสาวคนสวยอย่าง น้องคาย่า ที่ตอนนี้ 7 เดือนแล้ว

โดยปัจจุบัน โอซา แวง นั้นอยู่กับครอบครัวอย่างมีความสุขนอกจากลูกสาวแล้วก็ยังมีคุณสามีสุดหล่อนักธุรกิจอย่าง จอน ลอร์ ที่รักและดูแลเอาใจใส่ โอซา แวง และลูกสาวน้องคาย่า เป็นอย่างดี

แล้วถ้าใครที่ตามข่าวบันเทิงจะเห็นว่าช่วงหลังมานี้เหล่าคนในวงการบันเทิง คนดังทั้งหลายต่างพากันเดินทางไปต่างประเทศโดยเฉพาะอเมริกา หลายคนไปเที่ยวพักผ่อน ไปฉีดวัคซีน บางคนก็ไปหาครอบครัว

ล่าสุด โอซา แวง ก็แพ็คกระเป๋าควงลูกสาวและสามีบินลัดฟ้ามุ่งหน้าสู่อเมริกาเรียบร้อยแล้วค่ะ ซึ่งถือว่าเป็นการเดินทางขึ้นเครื่องบินครั้งแรกของ น้องคาย่า เลยก็ว่าได้ 3 คนพ่อแม่ลูกตอนนี้เดินทางถึงอเมริกาอย่างปลอดภัยแล้ว

ซึ่งตลอดระยะเวลาในการเดินทางนั้นก็ดูเหมือนว่า น้องคาย่า นั้นจะให้ความร่วมมือกับคุณแม่เป็นอย่างดีเลยนะคะ เพราะว่าเลี้ยงง่ายมากๆๆหิวก็กินนมแล้วก็นอน พอตื่นก็เล่นปกติไม่งอแงเลย

แถมตอนนี้ โอซา แวง ก็ได้รับวัคซีนป้องกันโควิดเข็มแรกเรียบร้อยแล้วด้วยค่ะ โดยเธอได้โพสต์ภาพขณะที่คุณหมอกำลังฉีดวัคซีนให้ ซึ่งท่าทางของเธอนั้นดูเหมือนว่าจะเจ็บมากๆเลยทีเดียว

แต่ความจริงแล้ว โอซา แวง เป็นคนกลัวเข็มค่ะเพราะว่าเธอเขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “Really doesn’t hurt just bloody scared of needles ???” ซึ่งแปลว่า “ไม่ได้เจ็บจริง แค่กลัวเข็ม”

ชาวเน็ตคอมเมนต์รัวๆเลยว่า Why does it look so painful?? especially how your skin is being pulled?? , คุณหมอน่าจะแนะนำท่าทางที่จะช่วยให้เจ็บน้อยที่สุดนะครับ ที่บ้านเรา พอบอกว่ากลัวมากๆ คุณหมอท่านให้นอนฉีดเลยครับ ยังไง ขอให้ไม่มีอาการข้างเคียงใดๆ แข็งแรง แข็งแกร่ง ปลอดโรคครับผม ผมเองสมัยก่อนที่ฉีดเพื่อรักษา คือฉีดเข้าสะโพกตลอด วัคซีนอื่นๆ ก็ไม่เคยจะฉีดครับ เพราะกลัวเหมือนกัน

But you gave birth. This should be chicken feet to you haha ,Wondering if Thailand did not have enough vaccine for their people? So many people who are privilege are able travel to the U.S and get vaccinate. , ของเราก็โดนพยาบาลบีบต้นแขนแล้วฉีด หลังจากนั้นปวดแขนมากๆเป็นอาทิตย์

ขอขอบคุณ : ase_wang