ชีวิตล่าสุด เเองจี้ เฮสติ้งส์ หลังเเต่งงาน

เรียกได้ว่าเป็นอดีตนางเอกคนดังในวงการบันเทิง ที่ชีวิตดี๊ดีสุดๆไปเลยค่า สำหรับสาวเเองจี้ เฮสติ้งส์ ที่ตั้งเเต่เจ้าตัวเเต่งงานกับหนุ่มรูปหล่อเศรษฐีน้ำมันคูเวต โดยทั้งคู่ได้คบหาดูใจกันมานานถึง 9 ปี

ก่อนจะพากันเข้าพิธีวิวาห์ไปในวันที่ 27 กันยายน 2558 ซึ่งต้องบอกเลยว่าความรักของทั้งคู่นั้นก็เรียกได้ว่าเป็นพรหมลิขิตล้วนๆเลยทีเดียวเชียว

ซึ่งสาวเเองจี้ได้เผยว่า หลังจากที่เธอเสียใจจากเเฟนเก่าไฮโซไป สาวเเองจี้ก็ได้ตัดสินใจไปถ่ายเเบบที่ประเทศสวิตเซอร์เเลนด์ ส่วนทารีกไปเที่ยว

เเละบังเอิญว่าวันนั้นสาวเเองจี้หลงทาง จึงเดินเข้าไปถามทางฝ่ายชาย เเเต่พอเดินไปถาม หนุ่มทารีกกลับบอกทางไม่ได้ซะงั้น เเละทั้งคู่ก็ได้คุยกันจนรู้ว่าหนุ่มทารีกก็จะไปอเมริกาเหมือนกัน

ทำให้ทั้งคู่ได้เเลกเบอร์ติดต่อกันไว้ จนกระทั่งหนุ่มทารีกได้มาเที่ยวประเทศไทย เเละขอสาวเเองจี้เเต่งงานค่า ซึ่งปัจจุบันทั้งคู่ยังมีลูกชายที่น่ารักด้วยกัน 1 คน นั่นคือน้องฮานิ

ชีวิตประจำวันส่วนใหญ่ของสาวเเองจี้ เธอก็ได้กลายเป็นเเม่บ้านดูเเลลูกเเละสามีอย่างเต็มตัวเเล้วค่า พร้อมทั้งเธอยังมักจะออกมาเผยภาพความเคลื่อนไหวให้เเฟนๆได้หายคิดถึงอยู่เสมอ

ล่าสุด สาวเเองจี้ได้ออกมาเผยภาพ ขณะที่เธอเเละสามีกำลังเดินไปส่งลูกที่โรงเรียน งานนี้ทำเอาหัวอกคนเป็นเเม่ถึงกับต้องน้ำตาซึม เเละใจหายอยู่ไม่น้อย

โดยสาวเเองจี้ได้เผยว่า “ส่งลูกไปเนอสเซอรี่วันแรก ใจหาย ‘นี่ลูกโตขึ้นอีกก้าวแล้วเหรอเนี่ย’ เราก็แอบร้องไห้ไปแล้วรอบหนึ่ง ต้องบอกกับตัวเองว่า ลูกโตขึ้นไปอีกขั้นหนึ่งแล้วนะ

ลูกไปโรงเรียนไม่ใช่การทอดทิ้ง แต่เป็นการส่งเสรมพัฒนาการของลูก เราต้องเข้มแข็ง เราต้องสนับสนุนการเรียน make it fun ลูกต้องสนุกกับการเรียน มีเพื่อนเล่น be strong นะลูก #คิดถึงลูกแล้วอ่ะ”

ขอบคุณข้อมูล:angieq8