มิถุนายน 6, 2023

ความสำเร็จของ สิงโต เดอะสตาร์ เตรียมติดยศ

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่มีแฟนคลับติดตามอย่างต่อเนื่องค่ะ สำหรับ สิงโต เดอะสตาร์ สิงโต นั้นโด่งดังจากการประกวดรายการร้องเพลงดังอย่าง เดอะสตาร์ 5 หลังจากนั้น สิงโต ได้ย้ายเข้ามาศึกษาในระดับมัธยมศึกษาปีที่ 5 ที่ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร สายวิทย์-คณิต ด้วยเกรดเฉลี่ย 3.96

โดยสาเหตุที่ต้องย้ายโรงเรียน เนื่องจากสิงโตต้องการทำงานในวงการบันเทิงและเรียนหนังสือควบคู่กันไป ภายหลังเรียนจบมัธยมศึกษาตอนปลา ยสิงโต ได้สอบติดคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และเข้าศึกษาอยู่ที่นั้นจนถึงชั้นปีที่ 2 จึงลาออก

ไปศึกษาต่อและจบการศึกษาที่ สถาบันการบิน มหาวิทยาลัยรังสิต ปัจจุบัน รับราชการทหารอากาศ ที่ สถาบันเวชศาสตร์การบิน กองทัพอากาศ

ล่าสุด สิงโต ก็ออกมาประกาศข่าวดีว่าวันนี้(10ก.ย.64) ตนเองนั้นจะได้ประดับยศเป็น เรืออากาศโท โดยมีการโพสต์ภาพตัวเองพร้อมทั้งระบุว่า  “???‍✈️? It’s time to try Defying Gravity … เช้าวันศุกร์นี้ 9.00 น.

สิงโตเข้าพิธีประดับยศ “เรืออากาศโท” แล้วนะครับขอบคุณทุกๆกำลังใจที่ส่งมาตลอดทุกช่องทางเลยครับ พี่น้องคนไหนสะดวกก็มาถ่ายรูปร่วมกันส่งรอยยิ้มผ่านแมสได้ครับ ? ที่สถาบันเวชศาสตร์การบินครับ ?

“… Get new Rank …”⭐️ ⭐️??‍♂️⭐️⭐️SINGGO EP.11 ?⛰? #ชลบุรี#Singtosaharat #Youtube #Singtothestar #New #Episode #EP11 #SingGo #Singto #Italy #Switzerland #Goodvibes #Nature #Interlaken #Airforce #photooftheday #Love #Explore #World #Workout #Travel #Gym#Subscribe #Trip #Motivation #Holiday #Home #Paradise #Promote #Elevate @littleliongarden”

แฟนๆชื่นชมรัวๆเลยว่า เคยดูน้องตั้งแต่น้องยังประกวด ชื่นชมในความสามารถและเลือกเส้นทางเดินที่ชอบ และมั่นคง ชื่มชมในความกตัญญู ขอให้น้อง เจริญก้าวหน้าค่ะ , ยินดีด้วยนะค้าบพี่หมวดสิงโต?????? , So handsome bro

เห็นอย่างนี้แล้วดีใจแทนคุณแม่จริงๆเลยค่ะที่มีลูกชายหล่อแล้วยังเก่งขนาดนี้ เพราะถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า สิงโต นั้นโตมากับคุณแม่ 2 คน กว่าจะมีอย่างทุกวันนี้ 2 แม่ลูกต้องเจอปัญหาต่างๆมากมาย

ทำให้ สิงโต นั้นเป็นคนที่ขยันมาตั้งแต่เด็กๆเพราะต้องช่วยแม่หาเงินเพื่อให้ตัวเองได้เรียนหนังสือ จนมาในวันนี้ สิงโต ประสบความสำเร็จในชีวิตอย่างมาก คนเป็นแม่ต้องภูมิใจมากๆแน่เลยค่ะ ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

ขอขอบคุณ : singtosaharat