น้องน้ำโขง ลูกสาว ธันวา ราศีธนู

สำหรับการจากไปของนักร้องชื่อดังอย่าง ธันวา ราศีธนู นั้นยังคงสร้างความสะเทือนใจให้กับคนในครอบครัวและแฟนคลับค่ะ โดย ธันวา นั้นติดเชื้อโควิด-19 รักษาตัวอยู่แต่สุดท้ายก็สู้ไม่ไหวเสียชีวิตไปเมื่อวันที่ 8 กันยายน 2564 ที่ผ่านมา ซึ่งตอนนี้ก็ได้ทำพิธีฌาปณกิจศพไปแล้วเรียบร้อยอย่างไรก็ขอแสดงความเสียใจกับทางครอบครัวด้วยนะคะ

ซึ่งหากย้อนไปเมื่อครั้งที่ ธันวา นั้นโด่งดังเชื่อว่าหลายคนต้องเคยฟังหรือว่าคุ้นหูผลงานเพลงของเขาเป็นอย่างดีค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเพลง ไก่ตาฟาง , 11รด ธันวา เป็นศิลปินที่มีเสียงร้องที่ไพเราะมีเอกลักษษณ์ แถมยังมีนิสัยที่น่ารักเป็นกันเองมากๆๆกับแฟนคลับ

สำหรับ ธันวา นั้นได้มีภรรยาคนสวยและลูกๆอีก 2 คน คนโตเป็นผู้หญิงชื่อว่า น้องน้ำโขง ส่วนคนน้องเป็นผู้ชายชื่อว่า น้องแผ่นดิน ซึ่งตอนนี้ครอบครัวนี้ก็เหลือกันอยู่เพียงแค่ 3 คนแม่ลูกเท่านั้น

งานนี้ทำเอาแฟนคลับทั้งหลายอดสงสารลูกๆทั้ง 2 คนของ ธันวา ไม่ได้เพราะว่าหนูน้อยทั้ง 2 คนนั้นยังเด็กอยู่เลยแต่กลับต้องสูญเสียคุณพ่อไปตั้งแต่ยังเล็กๆ อย่างไรก็ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ

แต่ถ้าใครที่ตามข่าวคงจะรู้ดีว่าความจริงแล้ว น้องน้ำโขง กับ น้องแผ่นดิน นั้นเป็นเด็กในสังกัดของนักปั้นมือทองอย่าง อุ๊บ วิริยะ อยู่แล้วเพราะว่าบ่อยครั้งเลยค่ะที่ อุ๊บ นั้นจะให้เด็กๆมาร่วมเดินแฟชั่นโชว์น่ารักๆ

โดยเฉพาะพี่สาวอย่าง น้องน้ำโขง ที่ขอบอกเลยค่ะว่าฉายแววความสวยตั้งแต่เด็กๆ ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องภาพความสวยและความน่ารักของ น้องน้ำโขง กันบอกเลยค่ะว่าดีงามมากๆๆ

น้องน้ำโขง นั้นเป็นสาวน้อยที่เดินแบบมาแล้วมากมายหลากหลายเวที ลีลาท่าทางนั้นไม่ธรรมดาเลยค่ะเดินจนชินเวทีเลยก็ว่าได้ มีความมั่นใจ มีความกล้าแสดงออกเป็นอย่างมาก

ที่สำคัญยิ่งโตก็ยิ่งสวย ฉายยแววดางดวงใหม่ของวงการบันเทิงสุดๆไปเลยค่ะ ไม่แน่นะคะว่าอีกไม่กี่ปีแฟนๆอาจจะได้เห็น น้องน้ำโขง ในบทบาทของนักแสดงหรือว่าพรีเซนเตอร์สินค้าก็เป็นได้

บอกเลยค่ะว่าถ้าเข้ามาทำงานในวงการบันเทิงแบบจริงๆจังๆแล้วล่ะก็อนาคตสดใสอย่างแน่นอนค่ะ มีทั้งความหวานละมุนความน่ารัก ความสวย แถมยังมีความสามารถรอบด้านอีกด้วย

ขอขอบคุณ : ธันวา ราศีธนู