ท็อป จรณ อวดหน้าใหม่ หลังเข้าคอร์สคลินิก

เป็นพระเอกหนุ่มหล่อ ที่ช่วงนี้หายหน้าหายตาไปจากวงการบันเทิง สำหรับหนุ่มท็อป จรณ พระเอกหนุ่มช่อง 3 ที่เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการถ่ายโฆษณา เเละถ่ายเเบบนิตยสาร จนทำให้หนุ่มท็อปมีผลงานภาพยนตร์อย่าง เฟรนด์ชิพ เธอกับฉัน

เเละยังมีละครเหนือเมฆ 2 มือปราบจอมขมังเวทย์ เเละนั่งเเท่นเป็นพระเอกซีรีส์ละคร The Sixit Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ ซีซั่น 2 ในบทบาทของพงอินทร์

จนทำให้หนุ่มท็อปนั้นเป็นพระเอกมาดเข้มที่เเฟนๆต่างชื่นชอบในการเเสดงอยู่ไม่น้อยเลยค่า เเต่หลังจากที่หนุ่มท็อป เลิกรากับสาวหยดน้ำ ไป

เจ้าตัวก็ครองตัวเป็นโสด ออกมาโพสต์ภาพลงอินสตาเเกรมให้กับเเฟนๆได้หายคิดถึงกันอยู่ตลอด ซึ่งเวลาว่างส่วนใหญ่หนุ่มท็อปก็มักจะออกกำลังกาย

อวดภาพโชว์ความเเซ่บของหุ่นเเน่นๆให้เเฟนๆได้ใจละลายกันอยู่เสมอ เเถมเจ้าตัวยังเข้าคลิกนิกเสริมความหล่อให้ตัวเองอยู่ตลอดอีกด้วยค่าโดยก่อนหน้านี้หนุ่มท็อป

ยังได้ออกมาเผยภาพระหว่างทำด้วยว่า ” “The best doctor” @dr.por_bwell คุณหมอป้อคือเหมาะสมกับคำนี้มาก ผมเคยทำอัลเทอร่ามาหลายครั้งแต่ที่นี่… ไม่เหมือนที่อื่นจริงๆเพราะคุณหมอใส่ใจดูแลเองทุกเคส

วินิจฉัยรูปหน้าและอธิบายแผนการรักษาก่อนอย่างละเอียด ผมชอบที่คุณหมอพูดว่าเราต้องใช้ “ถูกพลังงาน ถูกชั้นผิว ถูกจุด”และมันจะพอดีเป็นธรรมชาติ ประทับใจครับ ผมว่าอัลเทร่าต้องที่นี่เลย @b_wellclinic(ไปใช้บริการมาเมื่อ 8กค64)”

ล่าสุด หนุ่มท็อปก็ได้ออกมาเผยภาพใบหน้าของตัวเอง หลังจากที่ก่อนหน้านี้หนุ่มท็อปได้ไปคลินิกปรับรูปหน้าให้หล่อเป๊ะปังมากขึ้นยิ่งกว่าเดิม

พร้อมทั้งเผยว่า “วันนี้มา follow up กับคุรหมอป้อหลังจากผ่านไป 2 เดือน รูปหน้าดีขึ้น กรอบหน้าชัด เลเะคุณหมอบอกว่าดีขึ้นไปอีก ถ้าครบ 3 เดือน ขอบคุณคุณหมอป้อที่ดูเเลเป็นอย่างดีค้าบบบบ”

ขอบคุณข้อมูล:topiz_js