แม่โบว์ เมลดา เคลื่อนไหว หลังมีหนุ่มแต่งเพลงจีบ

เรียกได้ว่าเขินกันทั้งอินสตาแกรมเลยละค่าาา หลัง นักร้องหนุ่ม โฬม อาร์สยาม แต่งเพลงสารภาพความในใจให้นางเอกสาว โบว์ เมลดา โดยใช้ชื่อเพลงว่า ‘เมลดา’ ซึ่งเป็นชื่อจริงของสาวโบว์ และเจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์คลิปที่ได้โชว์เสียงร้องไว้ในไอจี

และใส่ภาพประกอบเป็นคลิปของโบว์ สมัยที่เคยร่วมงานกันเมื่อประมาณ 2 ปีที่แล้ว โดยบอกเล่าว่า ตัวเองนั้นแอบชอบผู้หญิงคนนึงเมื่อ 2 ปีที่แล้ว หลังเคยไปร่วมร้องเป็นคอรัสให้กับเธอในงานคอนเสิร์ตงานหนึ่ง ซึ่งหลายคนก็รับรู้ได้ในทันทีว่าเป็นสาวโบว์

งานนี้โบว์ก็ได้ออกมาเผยความรู้สึกเลยว่า “ขอบคุณมากๆเลยนะคะ เป็นกำลังใจที่ดีมากๆ ดีใจมาก ไม่คิดว่าวันนึงจะมีคนคนนึงมาแต่งเพลงให้ งื้อออ ขอบคุณนะคะ เข้าไปฟังกันเยอะๆน้า” และ “เขินเลย55555”

ล่าสุด คุณแม่ของโบว์ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ในไอจีของฝ่ายชายด้วย ซึ่งก็คอมเมนต์เลยว่า “เพลงติดหู เพลงเนื้อหาดีมาก ฟังแล้วแอบเศร้าขอให้เพลงนี้ดังๆ ขอบคุณนะลูก❤️” ทำเอาหนุ่มโฬมเข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับเลยว่า “😮ขอบคุณครับ😇”

โอ๊ยยย บอกเลยว่าชีวิตของคนแอบรักประสบความสำเร็จสุดๆเลยละค่ะ เพราะเจ้าตัวนั้นรับรู้และชื่นชม ในขณะที่คุณแม่ของฝ่ายหญิงยังชื่นชมด้วยละค่ะ ก็ถือว่าประสบความสำเร็จแล้วเนอะสำหรับเพลงนี้

ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นเพลงที่มีความหมายดีมากๆ ประมาณว่าไม่ว่าเธอจะถูกคนใจร้ายทำให้เสียใจแค่ไหน แต่ก็จะยังมีคนตรงนี้คอยเป็นกำลังใจให้เสมอและหวังว่าวันนึงเธอจะมองมาที่คนธรรมดาคนนี้นั่นเองละค่ะ

บอกเลยว่าแม้จะไม่ใช่สาวโบว์แต่ก็เขินกันเลยทีเดียว ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าแอบสารภาพความในใจผ่านบทเพลงแบบนี้แล้วจะมีโอกาสได้ทำความรู้จักกันมากขึ้นหรือเปล่า เพราะในอนาคตก็อาจจะเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันก็ได้

ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจะมีผู้ใหญ่ใจดีคนไหนดึงให้ทั้งสองคนได้มาร่วมงานกันบ้างหรือเปล่า เพราะอีกคนก็เป็นสายนักแสดง อีกคนก็เป็นสายนักร้อง ยังไงก็ขอเอาใจช่วยหนุ่มคนนี้ให้ได้เจอกับสาวในฝันอีกครั้งนะคะ

เรียกได้ว่าหลังจากที่กลับมาโสดก็เนื้อหอมเลยละค่ะ สำหรับ โบว์ เพราะก่อนหน้านี้ก็พึ่งประกาศเลิกกับพระเอกหนุ่ม มิกค์ ทองระย้า ไป ซึ่งไม่นานก็มีนักร้องหนุ่มหน้าหล่อ ออกมาแต่งเพลงสารภาพความในใจเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ rome.rsiam , mombow_maylada