พิมพ์ ขอความช่วยเหลือจากชาวเน็ต

เป็นนางเอกสาวที่สวยและน่ารักมากๆเลยค่ะ สำหรับ พิมพ์ พิมพ์มาดา ถ้าใครที่ป็นแฟนคลับจะรู้ดีว่า พิมพ์ นั้นเป็นนางเอกสาวที่อารมณ์ดียิ้มแย้มแจ่มใสเป็นที่รักของคนรอบข้างเสมอ ที่ผ่านมาก็มีผลงานในวงการบันเทิงออกมาอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ

แล้วช่วงหลังมานี้ถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า พิมพ์ นั้นเริ่มผันตัวมาทำงานอยู่เบื้องหลังแล้วนั่นก็คือบทบาทของการเป็นผู้จัดละครนั่นเองค่ะ บอกเลยค่ะว่าฝีมือไม่ธรรมดาใส่ใจในทุกๆรายละเอียดที่เกี่ยวกับงาน

แม้ว่าก่อนหน้านี้ พิมพ์ จะเคยป่วยจนถึงขั้นต้องเบรกงานในวงการบันเทิงไปแบบยาวๆแต่ว่าสุดท้ายแล้ว พิมพ์ ก็สามารถต่อสู้และเอาชนะโรคมะเร็งได้ในที่สุด ทุกวันนี้ พิมพ์ ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขกับคนที่รัก

แต่ล่าสุดทำเอา พิมพ์ นั้นถึงกับต้องรีบโพสต์ขอความช่วยเหลืออย่างเร่งด่วนเลยทีเดียวค่ะ หลังจากที่น้าเขยของ พิมพ์ นั้นเข้ารับการผ่าตัดไต แต่ว่าเลือดยังไหลไม่หยุดหมอจำเป็นที่จะต้องผ่าตัดอีกรอบ จึงทำให้ต้องมีการใช้เลือดจำนวนมาก

พิมพ์ จึงโพสต์ขอความช่วยเหลือขอให้ช่วยกันบริจาคเลือดให้กับ น้าเขย โดยมีการระบุว่า “พิมพ์รบกวนฝากกระจายข่าว ขอความช่วยเหลือด่วนค่ะ ‼️ พิมพ์ขอขอบคุณทุกคนไว้ล่วงหน้าด้วยนะคะ 🙏🏻”

รายละเอียดดังนี้ “รบกวนขอความช่วยเหลือด่วนค่ะ!!! น้าเขยพิมพ์มีอาการเลือดออกในช่องท้อง ต้องการเลือดกรุ๊ป A หรือกรุ๊ปอะไรก็ได้เค้าสามารถนำเลือดไปแลกออกมาได้ค่ะ น้าพิมพ์ ได้ผ่าไตออกไปแล้ว แต่เลือดยังไหลไม่หยุด

ต้องการเลือดวันนี้ เนื่องจากหมอต้องผ่าตัดใหม่ ขอความกรุณา คนที่สะดวกบริจาคเลือด รบกวนไปบริจาคที่รพ.ศิริราช ตึกนวมินทรบพิตร 84 ชั้น 3 โดยให้แจ้งความประสงค์ว่า บริจาค ให้นายธานี พูลสุวรรณ

ICU 1 ห้อง 36 ศิริราชปิยมหาการุณ ด้วยค่ะขอบพระคุณเป็นอย่างสูงค่ะ บริจาคที่ศิริราช ตึก นวมินทรบพิตร 84 ชั้น 3 บริจาคให้ นายธานี พูลสุวรรณ ICU 1 ห้อง 36 ตึก SiPH” ขอให้น้าเขยปลอดภัยนะคะ

ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยว่า ช่วยแชร์นะค่ะ , รับทราบค่ะพี่พิมพ์ , ทีตอนนั้นฝากร้านดันมาบล็อกร้านขายของ , น้องพิม พี่บอกต่อไปละนะคะ อย่างไรก็ขอให้มีคนไปบริจาคเลือดเยอะๆนะคะ

ขอขอบคุณ : pimmada