กุมภาพันธ์ 6, 2023

โมเมนต์อบอุ่น อาต้อย-เปี๊ยก

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่หลายๆคนยกให้เป็นแบบอย่างและถือว่าเป็นคู่รักที่ครองคู่กันมายาวนานมากๆ สำหรับ อาต้อย เศรษฐา ศิระฉายา กับ อาเปิ๊ยก อรัญญา นามวงศ์ ซึ่งทั้งคู่มีลูกสาวด้วยกันหนึ่งคนที่ว่า อีฟ พุทธิดา ศิระฉายา

และต้องบอกเลยว่าเป็นผู้ใหญ่ที่เหล่าคนในวงการบันเทิงให้ความเคารพรักเป็นอย่างมากเลยทีเดียว โดยเมื่อวันที่ 4 ก.ย. ที่ผ่านมา ถือเป็นวันคล้ายันเกิดของ อาเปิ๊ยก อายุครบ 74 ปี

ลูกสาวอย่าง อีฟ ก็ได้ออกมาโพสต์อวยพรคุณแม่เผยภาพในอดีตสุดแซ่บ พร้อมระบุข้อความว่า” สาวแสบคนนี้ปีนี้ 74 แล้วนะจ้ะ Happy Birthday ผู้หญิงที่สวยที่สุดในชีวิตของลูก

สวยทั้งกายและใจ ??❤❤❤ รักแม่นะคะ ดื้อบ้างกลัวแม่หงา ??????? รูปสวยดีเห็นในเน็ตโหลดเค้ามา ?????❤❤❤❤❤ #อรัญญานามวงษ์ #sirachayafamily ”

จากนั้นก็ได้เผยภาพครอบครัวพร้อมหน้าพร้อมตา พร้อมระบุข้อความว่า” Happy Meal!!! สุกี้วันเกิดยายๆ ตามธรรมเนียมมื้อครอบครัวในวันพิเศษ ????? #ยายๆ74ขวบ #sirachayafamily #babymeeboon #อรัญญานามวงษ์ ”

ต่อมา สาวอีฟ ก็ได้เผยโมเมนต์สุดอบอุ่นของครอบครัวคุณพ่อยืนร่วมร้องเพลงวันเกิดอวยพรคุณแม่พร้อมด้วยสามีและลูกชายดูมีความสุขกันมากๆเลยทีเดียว

ระบุข้อความว่า ” BIRTHDAY SONG FOR ยายๆ ❤❤❤??? 74ขวบ #babymeeboon #tonnyvesfamily #sirachayafamily #อรัญญานามวงษ์ #เศรษฐาศิระฉายา ”

ท่ามกลางเหล่าคนบันเทิงแห่เข้ามาอวยพรกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว ซึ่งทั้ง อาต้อย อาเปิ๊ยก ยังคงแข็งแรงดีเหมือนเดิมแม้ว่าก่อนหน้านี้ อาต้อย จะป่วยติดเชื้อไวรัสโควิด-19แต่ก็กลับมาแข็งแรงดีเหมือนเดิมแล้ว

ยังไงทางเราก็ขอให้ทั้งคู่อยู่กับลูกกับหลานไปนานๆและอยู่ฉลองวันเกิดแบบนี้ไปจนถึงอายุร้อยๆปีเลยอยู่เป็นร่วมโพธิ์ร่มโทรกับทุกๆคนตลอดไปนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : yvessirachaya