เอ็นดู แม่ลิเดีย เผ ยภาพ น้องเดมี่ ทำหน้าบึ้ง

เป็นครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากๆอีกครอบครัวหนึ่งค่ะ สำหรับครอบครัวของ พิธีกรมากฝีมือ แมทธิว ดีน กับ ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และลูกๆที่น่ารักทั้ง 2 คนอย่าง น้องดีแลน น้องเดมี่ ถ้าใครที่ติดตามในไอจีจะเห็นโมเมนต์ของครอบครัว 4 คนพ่อแม่ลูกออกมาอยู่บ่อยๆ

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าครอบครัวนี้เขาสายกิจกรรมเพราะว่าจะมีกิจกรรมสนุกๆออกมาให้เด็กๆได้ร่วมด้วยตลอด ได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความสุข ช่างเป็นครอบครัวที่น่ารักจริงเลยนะคะ

ส่วนทางด้านของ 2 พี่น้องนั้นบอกเลยค่ะว่ารักกันมากๆๆ พี่ดีแลน นั้นเป็นพี่ชายที่แสนดีคอนดูแลน้องตลอดเวลา ไม่เคยแกล้งน้องมีแต่จะปกป้องและดูแลน้อง เป็นที่พึ่งของน้องสาวได้ตลอดเวลา

ส่วนน้องเดมี่ สาวน้อยของที่บ้านนั้นบอกเลยค่ะว่ายิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความสวยความน่ารัก แถมคุณแม่ยังชอบจับแต่งตัวอีกด้วยแต่ละชุดนั้นบอกเลยค่ะว่าอย่างกับตุ๊กตา น่ารักน่าเอ็นดูไปซะหมดเลยจริงๆ

อย่างล่าสุด ลิเดีย อวดความน่ารักของ น้องเดมี่ ที่ไม่รู้ว่าสาวน้อยคิดอะไรอยู่เพราะว่าทำหน้าบึ้งตึงอยู่ตลอดเวลา ไม่ยอมยิ้มแถมยังทำหน้าตากวนๆทะเล้นๆแบบสุดๆอีกด้วยค่ะ แสบจริงๆเลยนะตัวเท่านี้

หน้าบึ้งขนาดที่ว่า แม่ลิเดีย ยังเขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “ยิ้มหน่อยยย แม่ทูนหัว 😬 @demi_deane #เด็กหญิงแป๋วแหวว” โอ๊ยยยยแม่ทูนหัวของบ่าวยิ้มหน่อยเถอะนะ ทำหน้าบึ้ง คิ้วขมวดเชียว

แต่ไม่ว่าจะหน้าบึ้งขนาดไหน น้องเดมี่ ก็ยังคงหน้ารักอยู่นะคะ แถมลุคนี้ยังทำให้เห็น น้องเดมี่ ที่ผมยาวสลวยมากๆๆดูโตขึ้นเยอะเลยค่ะ ที่สำคัญสวยมากๆๆๆๆผมยาว คิ้วดก ผิวขาว ปากนิด จมูกหน่อยลงตัวมากๆ

แฟนคลับชมรัวๆเลยว่า สวยน่ารักจังลูก เหมือนเดมี่แต่งหน้าอยู่ตลอดเวลาเลย คิ้วเข้มเหมือนเขียนคิ้ว ตาโตเหมือนใส่บิ๊กอาย ขนตายาวงอนหนาเหมือนติดขนตาปลอม แก้มแดงเหมือนปัดบลัชออนเลย เครื่องหน้าเป๊ะปังเว่อร์ ❤️❤️❤️❤️

😍 แป๋วแหววคนสวย , ละลายเเล้ว สวยน่ารักมากๆเลย❤️😍❤️😍 , น่าร้ากกก 😍😍😍❤️ , ทำไมน่ารักขนาดนี้นะเด็กหญิงแป๋วแหวว  แม้ว่าหน้าจะบึ้งก็ก็ยังคงน่ารักน่ารเอ็นดูสำหรับแฟนคลับอยู่ดีนะคะ

ขอขอบคุณ : lydiasarunrat