พิธีกรดั ง โพสต์ประกาศข่าวดี

ต้องบอกเลยว่าเป็นศิลปินสาวคนดังระดับโลก ที่มีเเฟนคลับให้การสนับสนุนอย่างเหนียวเเน่นมาโดยตลอดเลยก็ว่าได้ค่า สำหรับสาวลิซ่า blackpink หรือลลิษา มโนบาล ซึ่งกว่าที่สาวลิซ่าจะมีชื่อเสียงโด่งดังเเละเป็นที่รู้จักจนถึงปัจจุบันนี้ได้

เจ้าตัวก็ยังต้องผ่านอุปสรรคเเละความยากลำบากในชีวิตมาไม่น้อยเลยค่า โดยลิซ่า เริ่มสนใจวัฒนธรรมเคป็อปตั้งแต่ยังสมัยเด็ก และตัดสินใจที่จะเป็นศิลปินเคป็อป

เธอสนใจการเต้นตั้งแต่เป็นนักเรียนประถมศึกษา และสามารถเต้นท่าฟรีซ Freeze ได้ตั้งแต่อายุ 11 ปีไปจนถึงการเต้นหางเครื่องและรำไทย

จนทำให้สาวลิซ่าได้เข้าร่วมเวทีการประกวดการเต้นหลายเวทีด้วยกัน จนกระทั่ง ค่ายวายจีเอ็นเตอร์เทนเมนต์มาเปิดออดิชันในประเทศไทยเป็นครั้งแรก

จากมีผู้สมัครราวสี่พันคน ลิซ่าเป็นคนเดียวที่สามารถผ่านการคัดเลือกจากวายจีออดิชันไทยแลนด์ และได้เข้ามาเป็นศิลปินฝึกหัดของวายจีอย่างเต็มตัว

หลังจากการฝึกหัดนานกว่า 5 ปี ลิซ่าได้เป็นหนึ่งในสมาชิกวงแบล็กพิงก์และยังเป็นศิลปินต่างชาติคนแรกในค่ายวายจีเอนเตอร์เทนเมนต์ จนทำให้เธอโด่งดังเเละอัลบั้มเพลงยังประสบความสำเร็จทั่วโลกอีกด้วย

ล่าสุด ก็ทำเอาเเฟนคลับของสาวลิซ่าต่างพากันตื่นเต้นเเละดีอกดีใจกันไม่น้อยเลยค่า เมื่อพิธีกรหนุ่มวู้ดดี้ ณัฐวุฒิ ได้ออกมาประกาศข่าวดีเตรียมคว้าสาวลิซ่ามาร่วมพูดคุยในรายการครั้งเเรก

โดยเจ้าตัวยังได้เผยว่า ” กรี๊ดดด!! รอคอยมาเกือบจะ 2 ปี ตื่นเต้นและดีใจที่สุด รักน้องมาก จะดูแลอย่างดี ?? 11 SEP 5 PM. #WoodyShowxLisa #LALISA #LISA #LSVisualTeaser2″

งานนี้ก็ทำเอาเเฟนคลับของสาวลิซ่า ต่างเข้ามากดไลท์กดเเชร์โพสต์ของหนุ่มวู้ดดี้กันเพียบเลยค่า เเละยังขอให้หนุ่มวู้ดดี้ดูเเลเธอเป็นอย่างดีด้วย

ของคุณข้อมูล:Woody