แอฟ แสดงเอ็มวี รักควรมีสองคน

ยิ่งนับวันก็ยิ่งสวยออร่าจริงๆค่ะ สำหรับ แอฟ ทักษอร คุณแม่คนสวยของลูกสาว น้องปีใหม่ เอวาริณ ถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า แอฟ นั้นเป็นผู้หญิงที่สตรองมากๆๆทำงานหาเงินเลี้ยงดูพ่อแม่และลูกสาวเป็นอย่างดี แถมยังมีกิริยามารยาทที่งดงามมากๆอีกด้วย

นอกจากนี้ แอฟ ยังทำหน้าที่ของคนเป็นแม่ได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย น้องปีใหม่ เป็นสาวน้อยที่มีความอ่อนน้อมถ่อมตัว มีสัมมาคารวะเคารพผู้ใหญ่ใครเห็นเป็นต้องเอ็นดูสาวน้อยคนนี้ตลอด

ซึ่งหลังจากที่ แอฟ นั้นหวนกลับมารับงานในวงการบันเทิงก็ทำให้แฟนๆได้เห็นผลงานอย่างต่อเนื่อง แถมยังได้เห็น แอฟ ในหลายๆมุมมากขึ้นจากแต่ก่อนที่ไม่เคยทำ อย่างเช่นการแต่งตัวแซ่บๆ

นอกจากนี้ แอฟ ยังมีความกล้าแสดงออกมากขึ้นอย่างล่าสุดก็ชวนน้องๆดาราอย่าง แยม มทิรา กับ  ริว วชิรวิชญ์ มาแสดงเอ็มวีเพลง “รักควรมีสองคน” ที่กำลังโด่งดังเป็นอย่างมากในโลกโซเชียล

แถมงานนี้ แอฟ คุณแม่ลูก 1 ของเรายังแสดงเป็นบทของเมียน้อยอีกต่างหากบอกเลยค่ะว่า อินเนอร์นั้นมาเต็มมากๆๆทั้งกอดแขน ซบไหล่หนุ่มริว จนด้านเมียหลวงอย่าง แยม นั้นปรี๊ดแตกเลย

โดยในไอจีของ โพลีพลัส ได้โพสต์คลิปดังกล่าวพร้อมทั้งเขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “ดูสิ…เมียน้อยแบบนี้สู้ไหวไหมคะ!!?? ? #เกี่ยวแขนแน่นมาก #รักแท้แค่เกิดก่อน #3แซ่บ #อาทิตย์นี้

@ch3thailand @aff_taksaorn @yammatira @ryu_vachirawich #yammatira #ryuvachirawich #แยมมทิรา #ริววชิรวิชญ์” เมียน้อย เมียหลวงปะทะอารมณ์กันดุเดือดสุดๆไปเลยค่ะ

โอ๊ยยยยย!เมียน้อยเวอร์ชั่นนี้มาแรงจัดเต็มจริงๆเลยนะคะ คุณแม่ของเราเล่นได้สมบทบาทสุดๆ ซบไหล่เอย ออดอ้อนเอย น่าเอ็นดูมากๆๆๆให้คะแนนเต็ม 100 ไปเลยค่ะกับเวอร์ชั่นนี้

แฟนๆคอมเมนต์รัวๆเลยว่า โอ้ยแม่แอฟ ชอบๆๆๆ??????? , แม่ๆๆน่ารักที่สุด , แม่แอฟฟฟฟฟแรงงงง​ ??? , น่ารักดีค่ะ❤️❤️ , โอ้ยยยย??? , เสื้อฟ้ามาแลงมาก เค้าคือใครอ่ะคะ เสื้อฟ้าน่ะ

ขอขอบคุณ : polyplus_jad_hai , @aff_taksaorn