โม อมีนา ขอลอง Cover เป็น ลิซ่า BLACKPINK

ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากเลยละค่าาา สำหรับ ไอดอลสาวผู้ทรงอิทธิพลอย่าง ลิซ่า BLACKPINK เพราะแค่ภาพโปรโมทโซโล่เดี่ยวของลิซ่าก็ได้รับความนิยมหนักมาก เรียกได้ว่าแค่ภาพโปรโมทก็ถูกแฟนๆชาวไทย รวมถึงคนบันเทิงออกมาแต่ง Cover เลยละค่ะ

ล่าสุด นักแสดงสาวมากฝีมืออย่าง โม อมีนา จากผลงานล่าสุดอย่างบท นินา จากละครแม่เบี้ยทางช่อง 7 สีก็ได้แต่งหน้า แต่งตัว cover เป็นลิซ่า โดยได้ช่างแต่งหน้ามือทองอย่าง น้องฉัตร ช่วยเนรมิตลุคสวยให้ เอาเป็นว่าจะเหมือนขนาดไหนนั้นไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด โม ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพที่ตัวเอง Cover เป็นลิซ่าพร้อมแคปชั่นว่า “Cover Look Lalalisa by : @nongchat Photo : @2tao_taoo#nongchatmakeupthailand #backpink #lalalisa”

งานนี้ชาวเน็ตก็เข้ามาคอมเมนต์ชมสนั่นเลยว่า ????? , พี่สวยยยยย , ปังมากพี่โมมมมม ??? , ❤️??? , อมีนา คัมแบล็ค ??, ปังมากแม่ 10000000000% , แว็บแรก นึกว่า ลิซ่า

????? , ?❤️ , ???? ,พี่โมมมมมมม สวยมากค่ะเหมือนต้าวลิซมาก ?❤️????? , สวยมากกก เหมือนมากกกก, เหมือนมากค่าาาาาาา ตอนแรกไม่ได้อ่านแคปชั่น นึกว่าลิซ่า

โอ๊ยยยย เรียกได้ว่าความเหมือนนี้ 10 เต็ม 10 เลยละค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการแต่งหน้า-ทำผม หรือแม้แต่คอสตูมต่างๆ อยากจะให้ลิซ่าได้เห็นจริงๆว่าพี่ๆคนบันเทิงของเราตื่นเต้นกับการปล่อยโซโล่เดี่ยวของน้องแค่ไหน

เพราะแค่ปล่อยภาพโปรโมทออกมาแค่ 2 เซ็ตก็ถูกพี่ๆคนบันเทิง cover กันทั้งสองเซ็ตเลย ซึ่งแต่ละคนนั้นก็ cover ได้เหมือนสุดๆ เพราะไม่ได้เน้นแค่การแต่งหน้าทำผมอย่างเดียว แต่เรื่องชุดรวมถึงคอสตูมจัดเต็มมาก

เรียกได้ว่าช่วงนี้คนบันเทิงของเราคึกคักกันสุดๆเลยละค่าาา เพราะว่าแต่งหน้า แต่งตัว cover เป็นลิซ่ากันรัวๆเลย เอาเป็นว่าครั้งหน้าสาวคนไหนจะ cover อีก เราจะเก็บภาพสวยๆแบบนี้มาฝากแฟนๆหรือชาวบลิ๊งค์อีกครั้งนะคะ

เชื่อว่าทุกคนรวมถึงชาวบลิ๊งค์ก็คงจะรอผลงานโซโล่เดี่ยวครั้งแรกของ ลิซ่า กันอย่างใจจดใจจ่อแน่นอนเลยละเนอะ เอาเป็นว่าผลงานโซโล่เดี่ยวจะจัดเต็มขนาดไหนต้องติดตามเชื่อว่าเผ็ชจนไฟลุกแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : @ mo_amena