เมฆ วินัย ไกรบุตร หลังประกาศ ภรรยาท้องลูกคนที่ 3

ยังคงรักษาอาการป่วยของตัวเองอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ เมฆ – วินัย ไกรบุตร ที่ป่วยเป็นโรคตุ่มน้ำพอง ซึ่ง เมฆ นั้นก็รักษาโรคนี้มาเป็นระยะเวลาหลายปีแล้ว แถมก่อนหน้านี้ยังทำเอาเจ้าตัวถึงกับแย่เลยทีเดียว ตุ่มน้ำพองเห่อขึ้นเต็มตัวต้องไปนอนรักษาตัวอยู่โรงพยาบาลเป็นเดือนๆ

แต่หากเทียบกับปัจจุบันแล้ว ตอนนี้อาการของ เมฆ นั้นดีขึ้นอย่างมากทั้งนี้ก็เพราะว่า เมฆ นั้นดูแลตัวเองเป็นอย่างดีนอกจากการกินยาช่วยรักษาแล้ว ยังออกกำลังกายอย่างต่อเนื่อง

นอกจากนี้ เมฆ ยังมีกำลังใจที่สำคัญที่สุดนั่นก็คือครอบครัวนั่นเอง ไม่ว่าจะภรรยาหรือว่าลูกๆต่างก็รักและดูแล เมฆ เป็นอย่างดีทุกคนในบ้านไม่เคยรังเกียจ เมฆ เลยคอยอยู่เคียงข้างให้กำลังใจตลอด

แถมล่าสุด เมฆ ยังออกมาประกาศข่าวดีอีกด้วยเพราะว่าภรรยานั้นตั้งท้องลูกคนที่ 3 แล้วแถมยังเป็นลูกผู้หญิงอีกด้วย ซึ่งดูจากท้องแล้วน่าจะมีอายุครรภ์มากกว่า 5 เดือนแล้วนะคะ

โดย เมฆ ออกมาโพสต์ภาพครอบครัวพร้อมทั้งเขียนแคปชั่นว่า “รอน้อง merch นะลูกพร้อมแล้วครับ ขอให้ลูกแข็งแรงครบทุกประการ เจอกันๆๆครับลูกสาว”  ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

แต่ล่าสุดกลับมีดราม่าค่ะ เพราะว่ามีชาวเน็ตเข้ามาแซะ เมฆ หลังออกมาประกาศว่ากำลังมีลูกคนที่ 3 งานนี้ก็มีทั้งคนที่เข้ามาแซะ แล้วก็มีทั้งคนที่ออกมาปกป้อง เมฆ กับครอบครัว

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า ทุกที่เปื่อย ยกเว้นxำ , ยิ่งป่วยยิ่งฟิตว่างั้น เพื่อ , ลูกใครแน่ ลูกชาวบ้านสันติร้องไว้55555 , เxอแล้วก็อย่ามาร้องไห้แงๆอีกเด้อ , คนปกติเขายังลำบากเลย โอ้ยเหนื่อยใจ

พิมพ์ออกมาแต่ละคนส่อให้เห็นว่าป่วยทางสมองมาก อยากจะเม้นท์ตามสิ่งที่คิดไว้แต่ก็เห็นแก่เด็กในท้อง5555 , เอิ่มตัวเองก็ป่วยอยู่รักษาตัวเองให้หายก่อนมั๊ยอ่า , วิจารณ์กันระวังเดี๋ยวเขาจะได้ค่าคลอดฟรี , ไม่กล้าเม้นเดี๋ยวดราม่าอีก

สังคมเดี๋ยวนี้เป็นแบบนี้หรอ?? พี่เขาออกกำลังกาย แชร์ผลการวิ่งในกลุ่มวิ่งแสดงความพยายามรักษาตัวเองของพี่เขาแต่พวกๆๆๆๆคุณทั้งหลายก็ยังไม่วายมาแซะมาว่าต่างๆนานา เห็นตัวเองอยู่เหนือกว่า(เรื่องโรคภัย) ก็จะพูดข่ม หึหึหึ ผมขอให้พี่เมฆหายไวๆ และขอให้เด็กสมบูรณ์แข็งแรงนะครับ

ขอขอบคุณ : winaikraibutr