แตงโม โพสต์แซว หลังเจอคนส่งของหน้าเหมือน แจ๊ส

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักแสดงสาว แตงโม นิดา เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวมากฝีมือคนหนึ่งของวงการบันเทิงเลย เพราะเอาอยู่ทุกบทบาทเลยจริงๆ

แต่ล่าสุด เจ้าตัวก็มีความฮามาฝากแฟนๆด้วย หลังบังเอิญเจอพนักงานส่งของที่หน้าตาเหมือนกับ นักร้อง-นักแสดงหนุ่มชื่อดังอย่าง แจ๊ส ชวนชื่น เจ้าตัวจึงได้ถ่ายภาพและออกมาโพสต์แซวไปถึงเพื่อน เอาเป็นว่าจะฮาขนาดไหนไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ซึ่งสาว แตงโม ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพของพนักงานส่งของคนนั้น พร้อมแคปชั่นแซวว่า “✌?เอออ จะทำอะไรก็สู้ๆเว้ย!!เป็นกำลังใจให้เสมอแหละ @jazzpadung ♥️#ดีใจได้เห็นหน้าเห็นตากัน #เอาปากกามาวง”

งานนี้ทำเอาหนุ่ม แจ๊ส ชวนชื่น ตัวจริงเข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “เด๋วเด๋ว เด๋ว อี โม 555555555555” ในขณะที่นักแสดง-ผู้จัดละครสาว อ้อม พิยดา และชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า 55555 เหมือนมากกกก,อย่างเหมือน? , เหมือนมาก5555

นึกว่าใช่ จนกระทั่งอ่านคอมเม้น เอ้าไม่ใช่หรอ 5555555555 , ใช่พี่แจ๊สเหรออออออ??? , ?????เหมือนมาก , ?อย่างกะแฝด , ?????????ยังว่า , นึกว่าใช่จิง? , เหมือนจริง5555 , 555555555 อันนี้ได้ คับ , 555 สู้ๆนะพี่แจ๊ส

โอ๊ยยย เรียกได้ว่าขำจนเหนื่อยเลยละค่ะ เพราะเหมือนหนุ่มแจ๊สมาก ขนาดบางคนยังแซวเลยว่าอย่างกับแฝด และถ้าให้เอาปากกามาวงความเหมือนจริงๆก็คงจะต้องวงทั้งรูปนั่นแหละ เพราะว่าเหมือนทุกตรง

ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากหน้าตาจะเหมือนกันแล้ว สไตล์การเจาะหูก็ยังเหมือนกันอีก เพราะหนุ่มแจ๊สก็ชอบระเบิดหูและใส่ห่วงใหญ่ๆแบบนี้เลย แหม ไม่รู้เหมือนกันว่าหนุ่มคนนี้มีหนุ่มแจ๊สเป็นไอดอลหรือเปล่า

เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้พี่พนักงานส่งของท่านนี้ด้วยนะคะ เพราะเชื่อว่าไปบ้านไหนก็จะต้องถูกถาม ถูกแซว รวมถึงถ่ายรูปแบบนี้แน่นอน ว่าไปแล้วก็อยากให้บังเอิญไปส่งของที่บ้านของหนุ่มแจ๊สเลย

เพราะเชื่อว่าถ้าได้ไปเจอกับหนุ่มแจ๊สตัวจริง จะต้องมีฮากว่านี้แน่นอนเลยละค่ะ เพราะคนอื่นแกงไม่ฮาเท่าเจ้าตัวแกงตัวเองแน่นอนเลยละค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็จะติดตามนะคะเผื่อมีโอกาสได้มาเจอกันจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล : @ melonp.official