อรนภา โพสต์ขอบคุณรัฐบาล

แม้ว่าจะไม่ค่อยได้เห็นผลงานในวงการบันเทิงแล้ว แต่ก็ยังคงมีความเคลื่อนไหวออกมาให้แฟนคลับได้ติิดตามกันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ ม้า อรนภา ที่ก่อนหน้านี้เป็นทั้งนักแสดง พิธีกร นางแบบ ทำงานอย่างรัวๆคนในวงการต่างก็รู้จักกันเป็นอย่างดี

แต่ก็อย่างที่หลายคนรู้กันดีว่าก่อนหน้านี้ ม้า นั้นเจอดราม่าอย่างหนักหลังไปคอมเมนต์ต่อว่ากลุ่มนักศึกษา จนโดนชาวเน็ตแบนเรียกร้องให้ออกจากวงการบันเทิง จนในที่สุด ม้า ก็โดนปลดออกมาจากพิธีกรรายการต่างๆ

แล้วหันมาช่วยคุณแม่ขายห่อหมก ซึ่งบ่อยครั้งเลยที่ ม้า นั้นจะชวนคุณแม่มาโปรโมทห่อหมกบอกเลยค่ะว่าน่ากินมากๆๆๆ ซึ่งก็มีแฟนคลับและคนบันเทิงช่วยอุดหนุนกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ

แต่ถึงอย่างไรพักหลังมานี้ ม้า ก็เริ่มที่จะมีงานในวงการบันเทิงบ้างแล้วส่วนใหญ่ก็จะเป็นการเชิญให้ไปออกรายการร่วมพูดคุยกัน ซึ่งแฟนๆสามารถติดตามไลฟ์สไตล์ของ ม้า ได้ในไอจีส่วนตัวของเธอ

อย่างก่อนหน้านี้ ม้า ก็โพสต์ภาพขณะที่ตัวเองนั้นเดินทางไปฉีดวัคซีนป้องกันเชื้อโควิด-19 สำหรับ ม้า นั้นหลังจากที่ฉีดไปแล้วก็ไม่ได้เกิดอาการข้างเคียงอะไร ยังคงแข็งแรงปกติดีทุกอย่าง

แถมล่าสุด ม้า ยังได้รับวัคซีนเข็มที่ 2เรียบร้อยแล้วด้วยที่โรงพยาบาลธนบุรี นอกจากนี้ ม้า ยังได้เขียนชื่นชมถึงการทำงานของทางโรงพยาบาล แล้วยังขอบคุณรัฐบาลด้วยที่ดูแลประชาชน

โดย ม้า ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “เข็ม2 วัคซีน AZ เรียบร้อย ขอบคุณรพ.ธนบุรี บำรุงเมือง ที่ให้ความสะดวก ทั้งบุคลากรและสถานที่ ขอบคุณรัฐบาลที่ดูแลประชาชน” ยินดีด้วยนะคะได้ครบ 2 เข็มแล้ว

แฟนๆคอมเมนต์รัวๆเลยว่า อยากให้พี่กลับมา 3แซบ อีกจังครับ ? ที่มีตอนนี้ขาดเสน่ห์ไปมากๆเลยครับ , เราจะปลอดภัยไปด้วยกันค่ะพี่ม้า​ อยากเห็นประเทศดีขึ้นเร็วหรือช้าเริ่มที่ตัวเรา?? #​ร่วมด้วยช่วยกัน , แข็งแรง ปลอดภัยค่ะ❤️❤️❤️

กลับมา​เป็น​สีสันของวงการต่อไปนะครับ , ฉีดเลยค่ะคุณม้า อย่างน้อยถ้าติดโควิดก็ไม่ป่วยหนัก , เข็มที่สอง วันที่3ที่จะถึงนี้เช่นกันค่ะ , ของพี28กยเข็มสอง  คอมเมนต์กันรัวๆเลยทีเดียวนะคะ

ขอขอบคุณ : maornapa