ภาพล่าสุด น้องแตงโม ลูกสาวแม่ออฟฟี่

หลายคนคงคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ เน็ตไอดอลคนดังที่เคยเป็นเจ้าแม่รีวิวสินค้าอย่าง ออฟฟี่ แม็กซิม เพราะมีข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด ซึ่งแม้ก่อนหน้านี้จะเคยโดยเพื่อนๆเน็ตไอดอลรวมตัวแฉ แต่เจ้าตัวก็น้อมรับความผิดทุกอย่าง

และปรับปรุงตัวเอง ซึ่งต้องบอกเลยว่าหลังจากที่ปรับปรุงตัวเองแล้วก็มีแฟนๆอีกหลายคนที่ให้กำลังใจและกลับมาสนับสนุนเจ้าตัวเหมือนเดิม ซึ่งตอนนี้กระแสความนิยมของออฟฟี่ก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆเลยละค่ะ แถมยังมีงานรีวิวออกมาแล้ว

ล่าสุด ก็ได้ชวนลูกสาวคนโตอย่าง น้องแตงโม วัย 13 ปี มาแต่งหน้า แต่งตัว เพื่อช่วยถ่ายแบบรีวิวสินค้าด้วย งานนี้ก็ทำหลายคนเข้ามาคอมเมนต์ชมรัวๆเลยว่าพอแต่งหน้า แต่งตัวแบบนี้ดูโตเป็นสาวเลย จะเป็นยังไงไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้ทำเอานักแสดงสาว หนูเล็ก ก่อนบ่าย และชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมเลยว่า สวยมากลูกกกกก , น้องอายุเท่าไหร่แล้วคะ น่ารัก , เป็นสาวแล้วว , สวยเหมือนแม่ , สวยจังคะ?, น่ารักจังเลยค่ะ , สวยเหมือนแม่ออฟ

สวยไม่แพ้คุณแม่เลย , สวยมากค่ะ❤️❤️❤️ , นึกว่าแม่ เหมือนแม่มากลูกกก , ตาโตแบ๊ววว❤️? , ยิ่งโตยิ่งสวยค่ะ , หลานโตเป็นสาวแย้ววว❤️❤️❤️,สาวเกาหลี❤️ , น่ารักมากๆค่ะ?? , โอ๊ยยยยยยยสวยได้แม่❤️

เรียกได้ว่าสวยได้แม่จริงๆค่าาา โดยเฉพาะเวลาที่แต่งหน้า แต่งตัวแบบนี้ทำเอาหลายคนทักเลยว่า แม่ออฟฟี่ชัดๆเลย แหม ยิ่งโตก็ยิ่งสวยแบบนี้สงสัยคุณแม่จะมีนางแบบที่ไว้ถ่ายแบบรีวิวสินค้าส่วนตัวแล้วละค่ะ

บอกเลยว่าแม้จะอายุเพียงแค่ 13 ปี แต่พอถูกจับแต่งหน้า แต่งตัวเข้าหน่อยก็ดูเป็นสาวขึ้นมาเลย เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้กับสาวออฟฟี่ด้วยนะคะ ขอให้ชีวิตหลังจากนี้มีแต่เรื่องดีๆเข้ามา

อะไรที่ผิดพลาดไปแล้วก็ปล่อยให้เป็นบทเรียนที่คอยสอน และคอยเตือนตัวเองไม่ให้ทำผิดอีก เชื่อว่าถ้าตัวเองเปลี่ยนแปลงตัวเองไปในทางที่ดีขึ้นแฟนๆจะต้องให้โอกาสและที่ยืนในวงการเหมือนเดิมแน่นอน

เพราะยุคนึงออฟฟี่ก็เคยเป็นถึงเจ้าแม่รีวิว ที่มีงานรีวิวออกมาไม่ขาด แถมงานรีววิของเจ้าตัวนั้นก็มีตั้งแต่หลักหมื่นไปจนถึงหลักแสนเลยทีเดียว แม้แต่แบรนด์ดังๆยังต้องมาจ้างให้ทำรีวิวให้เลย

ขอบคุณข้อมูล : @ maxim_aoffy