เอ ศุภชัย โพสต์หลังละครชนกับ หน่อย บุษกร

หน้าจอทีวีลุกเป็นไฟเลยละค่าาา เพราะช่องดังต่างส่งละครเด็ดลงมาชนกัน ซึ่งในตาราง จันทร์-อังคารนี้ช่อง 7 ก็เป็นละคร แม่เบี้ย ของผู้จัดเอ ศุภชัย ส่วนช่อง 3 ก็ดันดวงตาที่ 3 ของผู้จัดหน่อย บุษกร มาชน ซึ่งต้องบอกเลยว่าน่าจับตาสุดๆเลยละค่ะ

แต่แม้จะเป็น 2 ช่องคู่แข่งที่ต้องแย่งชิงเรตติ้งกันนั้น ผู้จัดอย่างพี่เอก็ได้โชว์สปิริตด้วย เพราะได้ออกมาโพสต์โปรโมทให้กับละครช่อง 3 ที่แสดงโดย อาตี๋น้อย หรือลูกชายสุดที่รักอย่างพระเอกหนุ่ม เจมส์ มาร์ จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

ล่าสุด พี่เอ ก็ได้ออกมาโพสต์ช่วยโปรโมทละครว่า “ใครคิดถึงน้องเจมส์ มาร์ คืนนี้ได้เจอกันแล้วนะคะ ในละคร ดวงตาที่ 3 ให้กำลังใจน้องเจมส์ มาร์กันด้วยนะคะ ❤️❤️ @dew_pinkamol @james_jamesma @aarsh”

งานนี้ก็ทำเอาผู้จัดช่องคู่แข่งอย่าง พี่หน่อย บุษกร เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “รักเอตงเน้❤️? @dew_pinkamol ยอมใจนางนะคะ?” ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า @a_supachai1 ?? ผู้จัดการคนจริงค่ะ 5555

รอชมน้องตี๋ไปสลับกับแม่เบี้ยนะคะ❤️❤️ , น่ารักกกมากกกก กอไก่ล้านตัวค่ะ?❤️ , ดูแน่นอนค่ะ❤️❤️❤️❤️ , คืนนี้ไปรอชมตี๋เห็นผี หนุ่มน่ารักตาตี่ขวัญใจเจ๊ และเหล่าแม่ๆ ไม่พลาดแน่นอนค่ะ????❤️❤️❤️❤️

รอดูสด หน้าจอช่อง 3 แล้วค่า ?❤ , จะแยกร่างยังไงติดแม่เบี้ยละครเอช่อง7ค่ะ , ต้องมีทีวี 2 เครื่องแล้ววว…รักทั้ง 2 เรื่อง?? , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️ ,ต้องทำยังงัยจะได้ดูทั้ง2 เรื่องพร้อมๆก้น อีกเรื่องกำลังพีค อีกเรื่อง เมนที่รักที่สุด ❤️

เรียกได้ว่าน่ารักมากเลยละค่ะ เพราะแม้จะเป็นสองช่องดังที่ต้องฟาดฟันกันเรื่องเรตติ้งแต่ พี่เอ ก็ยังน่ารักและสนุบสนุนเด็กในสังกัดตัวเองด้วย แหม ก็สมกับที่เป็นอาตี๋น้อยลูกรักของพี่เอนั่นแหละเนอะ

ซึ่งต้องบอกเลยว่าหนุ่ม เจมส์มาร์นั้นเป็นเด็กที่น่ารักมากเลยละค่ะ เพราะแม้จะโด่งดังได้เป็นพระเอกแถวหน้าแล้ว แต่ทุกปีใหม่ก็จะไปหา รวมถึงไปช่วยทำความสะอาดศาลพระภูมิของบ้านพี่เอด้วย

เอาเป็นว่ายังไงก็ติดตามรับชมทั้งสองเรื่องเลยละกันเนอะ แม่เบี้ยนั้นก็ออกสตาร์ทก่อนหลายสัปดาห์แล้วตอนนี้ก็กำลังเข้มข้นเลย ส่วนดวงตาที่ 3 ก็พึ่งลงจอจะสนุกโดนใจผู้ชมแค่ไหนนั้นก็ต้องรอดูฟีดแบ็ค

ขอบคุณข้อมูล : @ a_supachai1