ตั๊ก มยุรา อ วดภาพความสุขในเเบบตายาย

เป็นนักเเสดงสาวสวยรุ่นใหญ่ในวงการบันเทิง ที่ยังสวยเป๊ะไม่เปลี่ยนเลยค่า สำหรับสาวตั๊ก มยุรา ที่เจ้าตัวได้ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง จากการ เเสดงภาพยนตร์ จนทำให้สาวตั๊ก มยุรา มีผลงานภาพยนตร์ตามมาอีกมากมาย

ไม่ว่าจะเป็น มือปืนพ่อลูกอ่อน, กุ้งนาง, สิงห์สำออย, แม่ดอกกัญชา, ไอ้แปดนิ้ว ก่อนที่เธอจะผันตัวเองไปเล่นละคร ประเดิมเรื่องเเรกกับทางช่อง 3 เรื่อง กุลปราโมทย์

จนกระทั่งต่อมา สาวตั๊ก มยุรา ได้ก้าวเข้าสู่การเป็นพิธีกรของบริษัทเวิร์คพอยท์ ในรายการชิงร้อยชิงล้าน คู่กับปัญญา นิรันดร์กุล ทำให้เธอกลายเป็นพิธีกรชื่อดังของเมืองไทยในเวลาไม่นาน

เเต่หลังจากนั้นตั๊ก มยุรา ได้ออกจากงานพิธีกรรายการชิงร้อยชิงล้าน ซึ่งเธอทำหน้าที่พิธีกรคู่กับปัญญา นิรันดร์กุล มากว่า 22 ปี ด้วยเหตุผลว่า ถึงจุดอิ่มตัว และไม่มีบทบาทมากนัก

เนื่องจากนักแสดงใหม่ๆได้แย่งบทบาทสำคัญไป และยืนยันว่าเธอมิได้มีปัญหากับบมจ.เวิร์คพอยท์ หรือปัญหาด้านสุขภาพแต่อย่างใดซึ่งปัจจุบันตั๊ก มยุรา

ก็ได้เป็นคุณยายอย่างเต็มตัวเเล้วค่า เมื่อลูกสาวบุญธรรมอย่าง น้องน้ำตาล มีลูกชายตัวน้อยน่ารักอย่างน้องทีเค มาสร้างรอยยิ้มให้กับครอบครัว

โดยสาวตั๊กยังมักจะออกมาอัปเดตภาพความน่ารัก สดใสของหลานชาย น้องทีเคให้เเฟนๆได้ชมกันอยู่เสมอ เเถมคุณยายยังหลงหลานชายคนนี้สุดๆ

ล่าสุด สาวตั๊ก ได้ออกมาเผยภาพสุดน่ารักของหลานชายน้องทีเค ที่ลูกสาวน้ำตาล พาหลานชายมาเยี่ยมคุณยายถึงบ้าน โดยสาวตั๊กยังได้ลงเเคปชั่นว่า “แม่น้ำตาลพา TKน้อยมาเยี่ยม

เสียงหัวเราะก็จะครื้นเครงแบบนี้ @teekaytheethat @namtarnatchaa ❤️❤️❤️❤️”เป็นความอบอุ่นเล็กๆ ที่เต็มอิ่มไปด้วยความสุขจริงๆค่า

ขอบคุณข้อมูล:tuckmayura