อุ้ม ลักขณา จัดปาร์ตี้เซอร์ไพรส์วันเกิดสามี

เป็นอีกหนึ่งคู่หวานคนบันเทิงที่หลายน่าจะคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับคู่ของนักแสดงสาว อุ้ม ลักขณา และสามีหนุ่ม บอล กฤษณะ เพราะมีโมเมนต์หวาน รวมถึงข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด และเมื่อ 2 วันที่แล้ว (29 สิงหาคม) หนุ่มบอลก็ได้ออกมาโพสต์คลิปบรรยากาศงานวันเกิดของตัวเอง

ซึ่งปีนี้ ภรรยาสาวก็ได้ทำเซอร์ไพรส์ด้วยการมอบของขวัญที่ตัวเองอยากได้มานาน ซึ่งในคลิปนั้นก็มีเพื่อนๆร่วมวงแซวด้วย งานนี้ก็ทำให้ชาวเน็ตหลายคนร้องเอ๊ะ…เลยละค่ะ เพราะวันที่ 29 นั้นยังไม่มีการคลายล็อคดาวน์รวมถึงคนในคลิปก็ไม่ได้สวมหน้ากากอนามัยเลย จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด หลังจากที่เพจ เจ๊มอย 108 ได้ออกมาโพสต์คลิปบรรยากาศตอนที่กำลังเซอร์ไพรส์ พร้อมแคปชั่นว่า “xูก็อยากอวยพรวันเกิดพี่บอลนะ.. กะแม่อุ้มนะ แต่แล้ว.. คือว่า แบ่งของขวัญแพงๆ มาทางหนูมั่งนะ ด้วยรัก #อิพิมเมียณเดชน์”

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ไม่ใส่แมสกันสักคนค่ะ ชาวบ้านชาวช่อง ระวังกันแทบตาย เห้อ เหนื่อยใจ , สักพักแม่งเป็นคลัสเตอร์ใหม่อีก เซ็งจริงๆ อยากจัดงานมากระวังได้จัดงานสีดำ,ชอบจริงสังสรรค์หมู่คณะ แล้วมาตอบทีหลังว่ามีแต่พี่น้องและญาติๆ

คลิปเก่าหลายปีแล้วค่ะ อ่ะ แก้ตัวให้แล้วนะ ? , คดีผับที่เชียงใหม่ก็เงียบไปเลย น้องคนนั้นที่ถูกซ้อมเป็นไงบ้างแล้วเนี่ย , ไม่อิน.. ผิดมั้ยอ่ะ ???, รอบที่แร้ว จัดงานวันเกิดใครนะ ติดโควิทกันไปหลายคน ยัง…ยังไม่เข็ด

ถ้ามีใครติดขึ้นมาไม่พ้นออกมาขอโทษตีหน้าเศร้าเล่าความมักง่าย , โควิดหายแล้วแหละ คนเยอะเชียว อืมๆ เค ตัวอย่างที่ดี5555555 , ไม่เคยชอบผัวเมียคู่นี้เลย, ล้อคดาว????เกิน5คน, อุ้มเคยติดโควิด มาแล้วทั้งครอบครัว นางเลยไม่กลัว ? , ไม่เคยติดตามครอบครัวนี้

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาวิจารณ์สนั่นเลยละค่ะ เพราะว่าในคลิปนั้นมีการรวมตัวหลายคนเลย ซึ่งหลายคนก็มองว่าก่อนหน้านี้ก็เคยติดโควิด-19 จากงานปาร์ตี้มาแล้วไม่ใช่หรอ ทำไมถึงยังไม่เข็ดอีก ?

ในขณะที่บางคนก็มองว่าเพราะเจ้าตัวเคยติดมาแล้วหรือเปล่าถึงไม่กลัวและกล้าจัดงานวันเกิดแบบนี้อีก เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็ต้องรอให้เจ้าตัวออกมาชี้แจงแล้วละค่ะ ว่าทำไมถึงมีการรวมตัวกันเยอะแบบนี้

หรือจะเป็นแค่คนในครอบครัว หรือมีการตรวจหาเชื้อกันมาแล้วหรือเปล่าก่อนเข้างาน เอาเป็นว่ายังไงก็อย่าพึ่งตัดสินและรอให้ทั้งคู่ออกมาตอบเองดีกว่าค่ะ ว่าทำไมถึงจัดงานปาร์ตี้วันเกิดในช่วงแบบนี้

ขอบคุณข้อมูล : เจ๊มอย 108 , @ kritsana.ball