เติ้ล ตามง้อ นิวนิ ว ถึงบ้าน

ทำเอาแฟนคลับทั้งหลายใจหายใจคว่ำไปตามๆกันเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ นิวนิว เอวเด้ง กับ เติ้ล ธนพล ที่ก่อนหน้านี้ทาง นิวนิว เผยภาพ เติ้ล ที่นั่งเหม่อลอยอยู่หน้าตู้เย็นพร้อมทั้งประกาศเลิก ซึ่ง นิวนิว ก็ได้มีการขอโทษแฟนคลับและทางครอบครัวของ เติ้ล ที่ไม่สามารถดูแล เติ้ล ได้อีกต่อไปเพราะว่า เติ้ล นั้นกลับไปเป็นคนเดิมก่อนที่จะเจอกับ นิวนิว

นอกจากนี้ นิวนิว ยังบอกอีกว่าเสียใจมากกับสิ่งที่เกิดขึ้น แต่ก็ยังยืนยันว่ายังรักและหวังดีกับ เติ้ล เสมอยังอยากที่จะอยู่ดูแลไปจนแก่เฒ่า และเผยว่าจะยังคงรออยู่ตรงที่เดิมหากว่า เติ้ล หันหลังมาก็จะยังเจอ นิวนิว อยู่ตรงนี้เสมอจะไม่หนีไปไหน

จากนั้นทาง เติ้ล ก็ออกมาโพสต์ข้อความว่า “ผมขอพูดในมุมของผมบ้างนะครับ ผมขอขอบคุณพี่น้องของผมทุกท่าน ขอไม่ใช้คำว่าแฟนคลับนะครับ เพราะว่าเราอยู่ด้วยกันมานานมากกกก จนรู้ว่าอะไรเป็นอะไร ทั้งความสุข ความทุกข์

และสิ่งที่พี่ๆน้องๆผมคอยดูแลและให้กำลังใจผมมาตลอด มันจึงทำให้รู้ว่าอะไรเป็นอะไรสรุปเลยแล้วกันนะ การทำความดี ไม่ได้สร้างภายในวันเดียว แล้วก็ไม่ต้องจำเป็นประกาศให้โลกรู้”

ล่าสุดก็ทำเอาบรรดาแฟนคลับของทั้งคู่นั้นดีใจหนักมากๆๆเลยค่ะเพระว่า นิวนิว ได้ออกมาโพสต์ภาพ เติ้ล ที่บุกเข้ามาหา นิวนิว ถึงที่บ้านแล้วก็ยังบอกอีกว่าหิวข้าว แล้วก็ง่วงนอน อีกด้วย

โดย นิวนิว เขียนแคปชั่นว่า “ลุงเค้าเข้าผิดบ้านรึป่าวคะ นู๋ต้องโทรแจ้งเบอร์ไหนเอ่ย?? #คือเข้ามาแล้วบอกหิวข้าว #ง่วงนอน #ถุงดำสักใบไหมคะ” ซึ่ง นิวนิว ก็หาข้าวให้ เติ้ล กินด้วยค่ะน่ารักจริงๆเลย

นอกจากนี้เพื่อนสนิทของ นิวนิว ยังได้ถ่ายภาพของ นิวนิว กับ เติ้ล ขณะที่ นิวนิว นั้นกำลังโอบกอด เติ้ล อีกด้วยซึ่งก็เป็นการยืนยันได้อย่างชัดเจนเลยทีเดียวค่ะว่าทั้งคุู่นั้นกลับมาคืนดีกันแล้ว

แฟนๆคอมเมนต์รัวๆเลยว่า ลุงมาง้อคราวนี้อย่าดิ่งอีกนะคะ เป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ชอบน้องนิวนิวมากค่ะ ความคิดเป็นผู้ใหญ่มาก… , อาหารหxาต้องเข้าละครับ , ลุงอย่าตีน้องนิวแรงนะคืนนี้555 , พี่เติ้ลกับมาเป็นเริ่มใหม่กับพี่นิวนะคะ พี่เป็นพระเอกในดวงใจของหนูเลย สู้ๆทุกคนเริ่มต้นใหม่ได้ทุกวัน

น่ารักดีใจอ่าาาาาา , น่ากินทุกอันเลย เลือกไม่ถูก , น๊านนนนนไงดีแล้วๆดีกัน , นี่แหละคือคนที่ไม่หลอกใจตัวเอง , ดีใจจัง ดีกันกลับมารักกันเหมือนเดิมนะน้องนิว พี่เชียร์สุดใจ อย่างไรก็ขอให้รักกันนานนะคะ

ขอขอบคุณ : นิวนิว เอวเด้ง