นักแสดงหนุ่ม ขยันทำงานเก็บเงิน ซื้อรถคันแรกได้สำเร็จ

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงวัยรุ่นที่กำลังมาแรงมากๆเลยละค่าาา สำหรับ นักแสดงหนุ่ม ไมค์ ชินรัฐ สิริพงษ์ชวลิต นักแสดงในสังกัด จีเอ็มเอ็ม เเกรมมี่ เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด และมีผลงานที่กำลังออนแอร์อยู่ในตอนนี้คือ 46 วัน ฉันจะพังงานวิวาห์ ทางช่อง GMM25

ซึ่งต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวนั้นมีผลงานออกมาให้ติดตามเยอะมากเลยละค่ะ และจากความพยายามและขยันของเจ้าตัวก็ทำให้สามารถซื้อรถยนต์เป็นของตัวเองได้แล้วด้วย งานนี้หลังจากที่ถอยรถหรูป้ายแดง เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ความภูมิใจไว้ จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับรถยนต์คันแรกของตัวเอง พร้อมแคปชั่นซึ้งว่า “ไม่ต้องตากฝนแล้วนะไมค์ เก่งมาก ภูมิใจ” ท่ามกลางความยินดีของเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและแฟนๆ จะว่ายังไงกันบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้ก็ทำเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เห็นกันมานานจนมีรถยนต์แล้วโว้ยยย ?? , ยินดีด้วยนะพี่ ??? ,เย่ ดีใจด้วยจริงๆ แต่ขอเลยนะ ขับดีๆ ค่อยๆขับบบบ ? , เยี่ยม ขับมาเรียนด้วย ???

งื้ออออออ เก่งมากงับ ต้าววววว ? , เก่งมากคั๊บบบ​ ภูมิใจ​ในตัวเธอมากๆเลยย​ สู้ต่อไปงับคนเก่ง​ เบิ้บบู​?? , ยินดีด้วยนะคะคนเก่ง☺️? , ยินดีกับรถคันแรกของไมค์ด้วยนะคะ รอดูคันต่อๆๆไปนะคะ เดี๋ยวน้องรถเหงาถ้ามีคันเดียว????

ยินดีด้วยค่าขอให้มีหลายๆคันเลยนะ❤️ , ปังไม่ไหวแย้วพ่อ ❤️ , MERRY MEEE???? YOU ARE VERY CUTE , MERRY MEEE???? YOU ARE VERY CUTE , ยินดีกับรถคันแรกของไมค์ด้วยนะคะ รอดูคันต่อๆๆไปนะคะ เดี๋ยวน้องรถเหงาถ้ามีคันเดียว????

ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับความสำเร็จอีกขั้นของหนุ่มไมค์ด้วยนะคะ จากนี้ก็จะได้เดินทางไปทำงานสะดวกๆเนอะ และสำหรับหนุ่มคนนี้ก็มีผลงานสร้างชื่อหลายเรื่องเลยละค่ะไม่ว่าจะเป็น Our Skyy อยากเห็นท้องฟ้าเป็นอย่างวันนั้น , ทฤษฎีจีบเธอ Theory of Love

และบทเพื่อนพระเอก ในซีรีย์เพราะเราคู่กัน 2gether The Series นั่นเองละค่าาา เรียกได้ว่ามักจะได้รับบทเพื่อนพระเอกตลอดๆเลย แถมยังเป็นตัวสร้างสีสันและความสนุกให้กับซีรีย์เรื่องนั้นด้วย

ยังไงก็เป็นกำลังใจให้หนุ่มคนนี้ในละครที่กำลังออนแอร์อย่าง 46 วัน ฉันจะพังงานวิวาห์ ด้วย เรื่องนี้หนุ่มไมค์ก็พลิกบทบาทครั้งใหญ่เลย แฟนๆก็สามารถติดตามและคอยเป็นกำลังใจให้หนุ่มคนนี้ได้

ขอบคุณข้อมูล : @ mmikesiri