สาวกักตัวในคอนโด เดินลงมารับข้าวเอง

เรียกว่าเป็นประเด็นที่ทำเอาชาวเน็ตต่างออกมาวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่นโซเชียล เมื่อทางเพจ มาดูหนังกันต์ ได้ออกมาเผยคลิปสาวกักตัวในคอนโด เเละนิติบุคคลตบกัน โดยทางเพจได้เผยว่า “ตบสนั่นกลางกรุงฯย่านสุทธิสาร”

ลูกบ้านคอนโดกลางกรุงฯย่านสุทธิสาร แฟนหนุ่มที่อาศัยอยู่ด้วยกันติดโควิด ทำให้ต้องกักตัวด้วยกันภายในห้อง วันนี้เจ้าตัวสั่งอาหารให้มาส่ง

แต่ทางนิติฯมาส่งอาหารให้ช้า จึงจะลงไปรับอาหารเอง พร้อมอ้างว่าตรวจหาเชื้อแล้ววันนี้ผลเป็นลบ แต่นิติฯยืนยันต้องมีผลตรวจเป็นเอกสารว่าไม่ติดเชื้อ

จึงจะสามารถอนุญาตได้เพื่อความปลอดภัยของลูกบ้านคนอื่น เจ้าตัวยืนยันไม่ยอมเพราะรออาหารนานแล้ว จึงลงมารับอาหารและปรากฏตามคลิป

ปล.อย่างไรก็ตามต้องให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย รายละเอียดเพิ่มเติมรอสักครู่” ซึ่งหลังจากที่คลิปนี้ถูกเเชร์ต่อๆกันไปยังโลกโซเชียล ทำให้หลายคนเข้ามาคอมเมนต์ถึงคลิปนี้กันสนั่น

ซึ่งต่อมาทางเพจ ทนายคลายทุกข์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่าทั้งสองฝ่ายเคลียร์กันลงตัวเเล้วว่า “ลูกบ้าน แฟนติดโควิด นิติบุคคลส่งอาหาร ขึ้นไปให้ช้า ลงมาทำร้ายร่างกาย เจ้าหน้าที่นิติบุคคล

โดยไม่ได้คำนึงถึงความปลอดภัยของลูกบ้านคนอื่น ที่อยู่อาศัยในอาคารชุด สุดท้ายต้องชดใช้ค่าเสียหาย 3,000 บาท และต้องย้ายออกจากอาคารชุดภายใน 7 วัน

โดยการยกเลิกสัญญาเช่าเพราะมีพฤติกรรมที่ไม่เคารพกติกาข้อบังคับของนิติบุคคลบุคคลอาคารชุดผมเองก็เป็นประธานนิติบุคคล อาคารชุด 624

คอนโดเลตหน้าศาลอาญารัชดา ก็ให้ความสำคัญกับเรื่องความปลอดภัยของผู้อยู่อาศัยและกดผิดกติกามารยาทเป็นเรื่องที่สำคัญ อย่าเห็นแก่ตัวดีที่สุดครับพี่น้องใจเย็นๆกันไว้

ขอบคุณข้อมูล: มาดูหนังกันต์,ทนายคลายทุกข์