เปิดธุรกิจ เเหม่ม คัทลียา

เรียกว่าเป็นนางเอกสาวคนดัง ที่โลดเเล่นอยู่ในวงการบันเทิงตั้งเเต่ยังเด็ก สำหรับสาวเเหม่ม คัทลียา ที่เธอได้ก้าวเข้าสู่วงการตั้งเเต่อายุ 15 ปี โดยเริ่มจากการถ่ายเเบบ เเละขึ้นปกนิตยสาร จนกระทั่งมีผลงานถ่ายโฆษณาอีกมากมาย

ซึ่งหลังจากที่สาวเเหม่มเป็นที่รู้จักมากขึ้นในวงการนางเเบบโฆษณา สาวเเหม่มยังได้รับการติดต่อจากบริษัทละครมากมาย อย่างเรื่อง ฟ้าจรดทราย ทางช่อง 7, เพื่อเธอ ของบริษัท เอ็กแซ็กท์ ทางช่อง 5

และจากความสำเร็จอย่างสูงของละครโทรทัศน์เรื่องนี้ส่งผลให้สาวเเหม่ม มีผลงานการแสดงตามมาอีกมากมายอย่างต่อเนื่องมาจนถึงในทุกวันนี้

นอกจากนี้สาวเเหม่มยังได้รับฉายาว่าเป็นเจ้าหญิงเเห่งวงการบันเทิงอีกด้วยค่า ด้วยความสวยสง่า บุคลิกโดดเด่น และบทบาทส่วนใหญ่ที่เธอมักจะได้รับ

จนทำให้หลายคนต่างชื่นชมผลงานของสาวเเหม่มมาโดยตลอด เเต่หลังจากที่สาวเเหม่มเเต่งงานกับหนุ่มนักธุรกิจ สงกรานต์ กระจ่างเนตร์ ทั้งคู่ยังมีลูกๆมาเป็นโซ่ทองคล้องใจถึง 3 คนด้วยกัน

เเละเมื่อวันที่ 24 สิงหาคม ที่ผ่านมา ราชกิจจาฯ ได้เผยเเพร่ประกาศคำพิพากษา ให้สงกรานต์ กระจ่างเนตร์ สามีของสาวเเหม่มเป็นบุคคลล้มละลาย ตั้งเเต่ 10 มีนาคม 2564

เเละถึงเเม้ว่าสาวมีของสาวเเหม่มจะล้มละลาย เเต่ทางด้านของสาวเเหม่มนั้น เธอยังคงมีธุรกิจครอบครัวเป็น รีสอร์ทใหญ่สุดอลังการติดริมทะเล ตั้งอยู่ที่เกาะกระดาน จังหวัดตรัง

โดยรีสอร์ทเเห่งนี้ชื่อว่า Sevenseas resorts ชายหาดอยู่ฝั่งตะวันออก ทอดยาวตั้งเเต่เหนือสุด จนถึงใต้สุดของเกาะ ซึ่งเมื่อไหร่ที่ครอบครัวมีเวลาว่าง

สาวเเหม่มก็มักจะพาลูกๆไปท่องเที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศที่รีสอร์ทเเห่งนี้อยู่เสมอเลยค่า เป็นธุรกิจครอบครัวที่น่าไปใช้บริการมากๆ บรรยากาศดีสุดๆ

บรรยากาศดีมาก

ขอบคุณข้อมูล:mcintosh