นิกกี้ เปิ ดใจถึง เจนนิเฟอร์ คิ้ม

เป็นดราม่าสนั่นอินสตาแกรมเลยละค่าาา หลังนักร้องสาวเสียงทรงพลังอย่าง เจนนิเฟอร์ คิ้ม มีการโต้เดือดกับชาวเน็ตในไอจี ซึ่งไม่นานหลังจากที่ นักแสดงหนุ่มรุ่นน้อง นิกกี้ ณฉัตร เข้าไปคอมเมนต์รูปหัวใจก็ทำให้โดนดราม่าไปด้วย รวมถึงโดนตราหน้าว่าเป็นสลิ่ม

ล่าสุด หลังจากที่ นิกกี้ มาออกรายการเกมส์โชว์ออนไลน์ของ น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์  ก็ได้เจอกับคอมเมนต์จากผู้ชมเรื่องนี้อีก งานนี้เจ้าตัวจึงได้เคลียร์กลางรายการเลยว่าเข้าไปคอมเมนต์เพราะสนิทและรักเหมือนแม่เท่านั้นแต่ไม่ได้เป็น จะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

นิกกี้ : นิกกี้เป็นสลิ่มจริงไหม โอเค เดี๋ยวผมคุยเลย เรื่องนี้มันมาจากผมไปคอมเมนต์หัวใจให้ เจนนิเฟอร์ คิ้ม ครับ คือก่อนหน้านั้นเจนนิเฟอร์ คิ้มเขาลงอินสตาแกรมแล้วก็มีดราม่า ทะเลาะกันเยอะแยะ

ผมด้วยความเป็นลูกของ เจนนิเฟอร์ คิ้ม เพราะว่าผมสนิทกับเขา ผมเลยเฟซไทม์ไปว่าแม่ใจเย็นๆ แม่ใจเย็นๆ แม่อยู่นิ่งๆแม่อย่าไปด่าใคร ผมคุยไปเขาก็โอเคนิกกี้ไม่ต้องมาห่วงแม่นะ เดี๋ยวแม่จะนิ่งๆแล้วแม่ก็จะไม่โพสต์อะไรแล้ว ก็วางไป

นิกกี้ : อีกวันนึงโพสต์อีกแล้ว อ้าวแม่xูหลุดอีกแล้ว ก็ไปเมนต์หัวใจให้เขา 3-4 ดวงเรียบร้อย พอ 3-4 ดวงผมไปทำงานพอตอนบ่ายมาดูคนด่าแล้ว บูดบ้าง สลิ่มบ้าง

ผมก็ด้วยความเป็นเด็กที่ชอบขึ้นเลยไปพิมพ์ว่าเขา ว่าเป็นเxี้xอะไร ก็เละเลย ผมเลยบอกคิ้มว่าห่างกันสักพัก (นี่เรียกคิ้มแล้วหรอ ไม่มีแม่แล้วหรอ?) เรียกคิ้ม บอกห่างกันสักพัก ไม่ต้องกดไลค์ และไม่ต้องแท็กหากันสักพัก

น้าเน็ก : มึxไม่ได้เป็นอย่างที่คนเขาคิดถูกไหม ?

นิกกี้ :  ถ้าเกิดตามไอจีของผมจะรู้ว่าผมโพสต์อะไรบ้าง ผมมีจุดยืนของผมยังไง แล้วผมว่าใคร ผมไม่ได้เป็นเนี่ยไอ้ (ชื่อชาวเน็ต) บอกมึxกล้า call out มั้ย ถ้าตามไอจีผมไปดูว่าผมโพสต์อะไรบ้าง ผมก็โพสต์ครับ

น้าเน็ก : สิ่งที่พี่จะบอกตอนนี้คือถ้าคนเขาเข้าใจผิดมึxก็บอกเขาดีๆ

นิกกี้ : ถ้าผมเป็นอะ ผมจะคบกับน้องก้อยได้ไงเอางี้ดีกว่า ผมไม่ทะเลาะกับก้อยตายแล้วหรอ

เอาเป็นว่าเจ้าตัวก็ได้ออกมาเคลียร์นะคะว่าไม่ได้เป็นอย่างที่ใครคิด เพียงแต่คอมเมนต์ให้กำลังใจในฐานะคนสนิท ที่นับถือเหมือนเป็นแม่คนนึงก็เท่านั้น และก่อนหน้านี้ตัวเองก็เคยโทรเตือนให้เจนนิเฟอร์ คิ้ม ใจเย็นและไม่ต้องไปด่าใครแล้วด้วย

เรียกได้ว่ากว่าจะได้ออกมาเคลียร์ก็โดนชาวเน็ตหลายคนตัดสินไปแล้วละค่ะ เอาเป็นว่าถ้าอยากรู้ว่านิกกี้มีจุดยืนยังไง หรืออยู่ข้างประชาธิปไตยจริงไหมก็สามารถไปติดตามไอจีของเจ้าตัวกันได้

เพราะเจ้าตัวยืนยันเองว่ามีจุดยืนและออกมาโพสต์รวมถึง call out ตลอด เอาเป็นว่าถ้าอยากรู้ว่ามีจุดยืนแบบไหนก็ไปตามดูกันได้ค่ะ อย่าไปตัดสินเพียงแค่คอมเมนต์เล็กๆหรือคอมเมนต์เดียวเลย

ขอบคุณข้อมูล : Nanake555