ไมค์ ยืนเคียงข้าง ปุ๊กลุก ในวันสูญเสียคุณเเม่

นับว่าเป็นข่าวเศร้าที่ทำเอาครอบครัวของสาวปุ๊กลุก ฝนทิพย์ เเทบจะทำใจไม่ได้ เมื่อคุณเเม่ของสาวปุ๊กลุก ได้จากไปอย่างสงบหลังจากที่เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลกว่า 3 เดือน จากโรคหลอดเลือดในสมองเเตก

ซึ่งก่อนหน้านี้สาวปุ๊กลุก ยังได้ออกมาเผยความรู้สึกถึงคุณเเม่ด้วยว่า “พวกเราจะดูแลกันและกันให้ดีที่สุดนะคะแม่ แม่ไม่ต้องเป็นห่วงเลยค่ะ …. อัครฑูตเปาโลกล่าวไว้ว่า

เราไม่ควร “เป็นทุกข์โศกเศร้า อย่างคนที่ไม่มีความหวัง” เพราะเมื่อพระเยซูเสด็จกลับมา ทุกคนที่มีความเชื่อในพระเจ้าที่ตายแล้วจะเป็นขึ้น

และได้พบกับองค์พระผู้เป็นเจ้าในท้องฟ้าพร้อมกับผู้เชื่อที่ยังมีชีวิตอยู่ เรามั่นใจว่าสักวันหนึ่งในสวรรค์ “ความตายจะไม่มีอีกต่อไป การคร่ำครวญการร้องไห้

และการเจ็บปวดจะไม่มีอีกต่อไป” ในสถานที่แสนวิเศษนั้น “เราก็จะอยู่กับองค์พระผู้เป็นเจ้าเป็นนิตย์”คริสเตียนมีความหวังว่าจะได้กลับมาอยู่ร่วมกันชั่วนิจนิรันดร์กับพระคริสต์

และผู้เชื่อที่เรารักซึ่งได้ตายจากไป”เมื่อคนของพระเจ้าจากโลกนี้ไป จะไม่พูดว่า “ลาก่อน” แต่จะพูดว่า “แล้วพบกันใหม่”. … แล้วพบกันใหม่นะคะแม่ คิดถึงทุกวันนะคะ ..”

นอกจากนี้ทางด้านหนุ่มไมค์ ภัทรเดช ยังคอยอยู่เคียงข้างสาวปุ๊กลุกไม่ห่าง จนถึงวันสุดท้ายที่สาวปุ๊กลุกส่งคุณเเม่ขึ้นสวรรค์ หนุ่มไมค์ยังได้ไปร่วมงานคอยปลอบสาวปุ๊กลุกอยู่ตลอดด้วย

พร้อมทั้งล่าสุด หนุ่มไมค์ ภัทรเดช ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงสาวปุ๊กลุก ว่า “ความจริงก็คือแม่ขึ้นสวรรค์ไปอยู่กับพระเจ้าแล้ว แต่เราที่ต้องอยู่ต่อสู้บนโลกใบนี้

แม่คงอยากให้ความคิดถึงนั้นเป็นรอยยิ้มเป็นกำลังใจมากกว่าน้ำตา เรารู้เธอทำได้ สู้ๆนะ เป็นกำลังใจให้และไม่ว่าวันข้างหน้าจะเป็นยังไง เราอยู่ข้างเธอเสมอนะ”

ขอบคุณข้อมูล:mike_pattaradet