ลูกค้าโพสต์ หลังสั่งกล่องสุ่ม แต่ไม่ตรงปก

เป็นเรื่องราวที่ชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ กรณีของหญิงสาวรายหนึ่งที่สั่งกล่องสุ่มอาหารมาจากทางออนไลน์ แต่พอได้รับของสินค้ากลับไม่ตรงปกอย่างแรง โดยเธอได้โพสต์ภาพลงพร้อมเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้น แต่ปรากฎว่าต่อมาทางร้านที่หญิงสาวโพสต์ถึงนั้น ได้ออกมาชี้แจงแล้วว่านี่ไม่ใช่กล่องสุ่มของทางร้านมีคนนำรูปไปแอบอ้าง

โดยทางหญิงสาวโพสต์ภาพกล่องสุ่มที่ไม่ตรงปกที่เธอได้รับ แล้วจากนั้นก็เล่าว่า”กล่องสุ่ม 299 ในเพจของกิน ป๊าดดด เลือกไม่ถูกเลยxู ?‍? xูว่าแล้วจะตรงปกไหมลองดู ของที่ได้ ?

?? เอ้ขอชี้แจ้งก่อนเด้อกล่องสุ่มที่ได้มานี้เราเข้าใจว่าของแต่ล่ะอย่างมันก็ราคาแพงอยู่ไหนจะค่ากล่อง หมู หมึก น้ำแข็ง ปลาดอลลี่ แต่ที่เอามาโพสไม่ใช่ว่าได้ของน้อยแต่เพราะว่าแม่ค้าคนขายนางไม่ได้ใช้รูปสินค้าของตัวเองในการโพสขาย

นางใช้รูปของร้านอื่นในการโพสรับออเดอร์ซึ้งไม่ตรงปกกับของที่ได้รับแล้วก็มีคนอื่นที่สั่งก็ได้เหมือนเอ้เหมือนกันไม่ใช่ว่ากล่องสุ่มแล้วเราได้อันนี้แต่คนอื่นได้ดีกว่าแล้วเอามาโพสอันนี้ชี้เเจงให้ทราบ

ตรงนี้นางก็บอกว่านางจะคืนเงินให้แต่คืนในส่วนที่เป็นต้นทุนเขาแล้วก็ให้เราเอาของคืนซึ่งเราขี้เกียจวุ่น ยุ่งยากแล้วไม่เข้าใจว่าคืนทุนของเขายังไง เลยตัดปัญหาไม่รับเงินคืน พี่ที่เป็นเจ้าของรูปเขาก็ได้มาเม้นชี้เเจงแล้วนะคะย้อนคอมเม้นต์อ่านเลยจ้าา ???”

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า รู้ละว่าร้านไหน 5555 กำลังจะสั่งกินเลย ซื้อกินเป็นกิโลดีกว่า ,

หมูเขียวจนดำเลย , จับนิสัยคนล้วนๆว่าสนุกกับการเสี่ยงโชค จริงๆของอาจจะไม่อยากได้มาก แต่สนุกตรงได้ลุ้น , 555555 หนักกกกกกก เจ้าไหนเนี่ย , ของไม่น่าเกลียดนะเพราะมันคือกล่องซุ่มอะ แต่ที่น่าเกลียดคือเอารูปคนอื่นมาหลอกลวงนี้สิ

จากนั้นทางเพจ “กล่องสุ่มหมูกระทะ พุ่งแหก” ของร้านกล่องสุ่มที่โดนนำรูปไปใช้แอบอ้างก็โพสต์ข้อความว่า “รูปภาพนี้ไม่ใช่ของจากทางร้านที่ส่งไปครับ กล่องของทางร้านจะเล็ก มีแค่กล่อง3kg กับ 5kgแต่ใช้รูปเราไปแอบอ้าง ในการขายครับ ?”

อย่างไรใครที่คิดจะสั่งก็ระมัดระวังกันด้วยนะคะ ควรที่เข้าไปดูรีวิวสักนิดนึงว่าเป็นอย่างไรบ้าง มีลูกค้าที่ซื้อแล้วพอใจมากน้อยเพียงใดเพื่อที่เราจะได้นำมาประกอบการตัดสินใจในการซื้ออีกที

ขอขอบคุณ : กล่องสุ่มหมูกระทะ พุ่งแหก