มิถุนายน 7, 2023

เปิดภาพ เเม่เเอ๊ด โฉมฉาย สมัยสาวๆ

เป็นนักเเสดงรุ่นใหญ่ที่โลดเเล่นอยู่ในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนาน สำหรับ เเม่เเอ๊ด โฉมฉาย  ที่ได้ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงครั้งแรกเมื่ออายุได้เพียง 6 ขวบเป็นนักร้องอยู่ที่คณะดนตรีของจำรัส วิภาตะวัต

กระทั่งปี 2508 ชนะเลิศการประกวดร้องเพลงในรายการของรัก รักพงษ์ จึงเริ่มมีชื่อเสียงขึ้นมา ใช้ชื่อในการแสดงว่า “อัญชุลี ฉัตรวิไล” และได้แสดงละครเวที

ละครโทรทัศน์ทางช่อง 4 บางขุนพรหม และละครวิทยุ (คณะแก้วฟ้า) ต่อมาได้แสดงภาพยนตร์หลายต่อหลายเรื่องจนถึงปัจจุบันปัจจุบันเเม่เเอ๊ดยังมีผลงานในวงการบันเทิง

ทั้งละครเวที เป็นต้นว่า เรื่อง ทวิภพ และบัลลังก์เมฆ ตลอดจนละครโทรทัศน์ บทบาทที่โดดเด่นล่าสุด คือ เเม่ของลูก ๆ สามคนในซิตคอมของซีเนริโอเรื่อง บ้านนี้มีรัก

นอกจากนี้ เมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2555 พลเอก ยุทธศักดิ์ ศศิประภา รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลราชบัณฑิตยสถานสรรเสริญ ประจำปี 2554 ให้แก่โฉมฉายในฐานะ ผู้ใช้ภาษาไทยดีเด่นด้วย

เเละทางด้านชีวิตส่วนตัวของเเม่เเอ๊ด เธอยังชื่นชอบ เคิร์ต รัสเซลล์ นักแสดงชายฮอลลีวูด และมีบุตรหนึ่งคนชื่อ พนิตนาฏ ฉัตรวิไล เป็นบรรณาธิการข่าวบันเทิงของสถานีโทรทัศน์ช่องวัน

ล่าสุด ทางอินสตาเเกรม dairangok_entertainmentnews ได้ออกมาเผยภาพเเม่เเอ๊ดสมัยสาวๆที่ต้องบอกเลยว่าทั้งเปรี้ยวทั้งเเซ่บสุดๆ

พร้อมลงเเคปชั่นว่า ” สวยมากค่ะ #โฉมฉายฉัตรวิไล ✨✨✨✨✨?????#beautiful #แท็กเพื่อน #แท็กเพื่อนมาดู”

งานนี้ก็ทำเอาเเฟนคลับของเเม่เเอ๊ดต่างพากันอึ้งสุดๆไปเลยค่า เเถมยังเข้ามากดไลท์กดเเชร์ภาพสมัยสาวๆของเเม่เเอ๊ดกันสนั่นไอจีอีกด้วย เรียกได้ว่าเเม่เเอ๊ดสมัยสาวๆไม่ธรรมดาจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล:dairangok_entertainmentnews