แต้ว ทวงบัลลังก์ ‘ดาวติ๊กต๊อก’

เป็นนางเอกสาวที่มากด้วยความสามารถจริงๆค่ะ สำหรับ แต้ว ณฐพร เพราะถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า แต้ว นั้นมีความสามารถที่หลากหลายมากๆๆ นอกจากจะแสดงละครได้อย่างสมบทบาทแล้ว ยังเต้นเก่ง เดินแบบเก่ง รับงานอีเว้นท์แบบรัวๆเลยทีเดียวค่ะ

และด้วยความที่ แต้ว นั้นเต้นเก่งมากๆๆเลยได้รับฉายาว่า “เจ้าแม่นาคี” ไม่ว่าจะปล่อยสเต๊ปแดนซ์ไหนออกมาก็ปังสุดๆๆ ลีลาท่าเต้นนั้นเป๊ะปังเป็นอย่างมากเรื้อยเก่งสุดๆ จากนางเอกสายหวานกลายเป็นสาวสุดแซ่บไปเลย

ส่วนเรื่องราวความรักนั้นก็ดูแฮปปี้ดีตอนนี้ แต้ว กำลังคบหาดูใจอยู่กับ ไฮโซหนุ่มหล่ออย่าง ณัย ประณัย น้องชายแท้ๆของ ไฮโซพก ประธานวงศ์ หวานใจ อั้ม พัชราภา ช่างบังเอิญจริงๆเลยค่ะ

แต่ถ้าใครที่ติดตามและเป็นแฟนคลับของ แต้ว จะรู้ดีว่าก่อนหน้านี้เธอเจอกับกระแสดราม่าที่เยอะมากๆๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเปิดตัวคบกับแฟนหนุ่ม การออกกำลังกายที่ออกกำลังกายจนซูบผอม

รวมไปถึงดราม่าเรื่องการเล่นติ๊กต๊อกของ แต้ว ด้วยเพราะว่าบ่อยครั้งเลยที่ แต้ว นั้นจะโดนชาวเน็ตเข้ามาทักต่างๆนานา ทั้งเรื่องท่าเต้น เรื่องการแสดงสีหน้าท่าทาง แต่ถึงอย่างไร แต้ว ก็ไม่สนใจค่ะเพราะว่ายังมีแฟนคลับอีกมากมายที่พร้อมอยู่เคียงข้างเธอ

เธอเต้นเก่งมากๆขยันฝึกซ้อมท่าเต้นจนกลายเป็นดาวติ๊กต๊อก แต่หลังจากที่คุณพ่อของ แต้ว จากไปเธอก็ไม่ค่อยได้ออกมาอัดคลิปเต้นโชว์แฟนคลับอีกเลย ซึ่งก็ทำเอาหลายคนคิดถึงดาวติ๊กต๊อกคนสวยอย่างมาก

แต่ล่าสุด แต้ว ก็ขอกลับมาทวงบัลลังก์ดาวติ๊กต๊อกคืนแล้วค่ะ เพราะว่าเธอได้ออกสเต๊ปแดนซ์สุดแซ่บลงไอจี บอกเลยค่ะว่าท่าเต้นนั้นเป๊ะปังเป็นอย่างมาก ทำเอาบรรดานักติ๊กต๊อกทั้งหลายยังยอมยกธงขาวให้

เพราะว่าแต่ละท่าของ แต้ว นั้นสุดจริงๆค่ะ นอกจากนี้ยังเห็นรูปร่างที่เป๊ะมากๆๆ เห็นกล้ามเนื้ออย่างชัดเจนไม่เสียแรงที่ออกกำลังกายมาเยอะ คุ้มค่ามากกับสิ่งที่ทำมาและทุ่มเทอย่างหนัก

โยกย้ายส่ายสะโพกแบบไม่ยั้งเลยทีเดียวค่ะ สมกับเจ้าของฉายา “ดาวติ๊กต๊อก” จริงๆเลยค่ะว่าแต่ แต้ว จะมาอวดสเต๊ปแดนซ์แซ่บๆอีกเมื่อไหร่คงต้องติดตามกันต่อไปนะคะ รับรองว่าไม่ผิดหวัง

ขอขอบคุณ : taewaew_natapohn