หยาดทิพย์ คลอดลูกสาวเเล้ว

เรียกว่าเป็นดาราสาวสวยที่โลดเเล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานาน สำหรับสาวหยาดทิพย์ ราชปาล ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ออกมาประกาศข่าวดีตั้งท้องลูกสาวคนเเรกเป็นที่เรียบร้อยเเล้วค่า

สร้างความยินดีให้กับเพื่อนๆเเละครอบครัวของทั้งสองฝ่ายเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งตลอดระยะเวลาที่สาวหยาดตั้งครรภ์เจ้าตัวก็มักจะออกมาอัปเดตพัฒนาการลูกสาวให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่เสมอ

เเต่นอกจากจะเป็นว่าที่คุณเเม่เเล้ว เเต่ความสวยของสาวหยาดก็ต้องบอกเลยว่าเป๊ะเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลยค่า จนทำเอาเเฟนคลับหลายคนต่างเป็นห่วง

ด้วยเพราะท้องของสาวหยาดนั้นดูเล็กมากๆ จนทำให้หลายคนอยากให้คุณเเม่บำรุงตัวเองด้วยการทานอาหารให้เยอะกว่านี้ ซึ่งสาวหยาดก็ได้ออกมาตอบคำถามเเฟนๆ

ถึงเรื่องนี้ด้วยว่า “มีหลายคนมากเขียนตามคอมเม้น ตามข่าว ว่าให้ทานเยอะๆสิ อย่าห่วงสวย ให้ห่วงลูก น่าจะคิดถึงลูก จะบอกว่าคนท้องแต่ละคนน้ำหนักขึ้นไม่เท่ากัน ท้องใหญ่ไม่เท่ากันนะค้า

หยาดก็ศึกษาหาความรู้ ข้อมูลเรื่องคนท้องมาค่อนข้างเยอะ หยาดทานเยอะค่ะ ทานวันละ 5-6 มื้อแต่ทานส่วนใหญ่ 80% เน้นอาหารสุขภาพที่มีประโยชน์

และสารอาหารครบที่ลงไปที่ลูก ของหวาน ขนม น้ำตาลต่างๆก็ทานทุกวัน แต่พยายามไม่ให้เยอะเกิน เพราะไม่มีประโยชน์กับน้องในท้องเลย” งานนี้เเฟนๆก็หายห่วงได้เเล้วค่า

ล่าสุด วันที่ 29 ส.ค.64 ที่ผ่านมา สาวหยาดก็ได้คลอดลูกสาวน้องเมย่าเเล้วค่า โดยสาวหยาดเลือกวิธีผ่าคลอด ที่โรงพยาบาลบำรุงราษฏร์

โดยสาวหยาดได้ตั้งชื่อเล่นลูกสาวคนนี้ว่า น้องเมย่า ที่มาจากชื่อ เมฆ สามี และชื่อ หยาดตัวเอง ส่วนชื่อจริง ด.ญ.รามาวดี รัศมีดารา ที่ทางบ้านของสาวหยาดช่วยกันตั้งขึ้น ขอเเสดงความยินดีกับคุณเเม่มือใหม่ด้วยค่า

ขอบคุณข้อมูล:yardthip