แก้ว อภิรดี ดูแลอดีตสามี อย่างดี

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงมากความสามารถที่มีผลงานออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องจริงๆค่ะ สำหรับ แก้ว อภิรดี บอกเลยค่ะว่าไม่เคยทำให้แฟนๆต้องผิดหวังแถมยังสวยเป๊ะมากๆอีกด้วย ปัจจุบัน แก้ว อายุ 55 ปี แต่ว่าแลตัวเองเป็นอย่างดี อย่างกับคนเพิ่งจะอายุ 40 ต้นๆเลยก็ว่าได้

นอกจากนี้ แก้ว ยังมีชีวิตคู่ที่น่ารักมากๆอีกด้วย ปัจจุบัน แก้ว ใช้ชีวิตอยู่กับ เสธ.ต๊อด หรือว่า พันเอกวินธัย สุวารี ที่ผ่านมาก็รักและดูแลกันเป็นอย่างดี มีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ

แต่ถ้าใครที่เป็นแฟนคลับของ แก้ว จะรู้ดีว่าก่อนหน้านั้น แก้ว เคยมีคบหาดูใจและแต่งงานกับ อ๊อด โอภาส มีลูกด้วยกัน 3 คน ได้แก่ บูม ปภณ แบงก์ ภัสกร และ เบลล์ เลลาณี แต่ในปี 2549 ทั้งคู่ก็หย่ากันโดยให้เหตุผลว่าเพื่อป้องกันปัญหาที่อาจเกิดขึ้นจากหนี้สินในการทำธุรกิจ

แต่ถึงแม้ว่า แก้ว กับทางอดีตสามีอย่าง อ๊อด จะเลิกรากันไปแล้ว แก้ว ก็ยังคงตัดไม่ขาดค่ะเพราะว่ายังคงดูแลกันอยู่เรื่อยๆ แม้จะอยู่บ้านคนละหลังแต่ก็ไม่ไกลกันมากนัก และที่สำคัญทั้งคู่ก็ยังคงเป็นพ่อ และ แม่ ของลูกๆทั้ง 3 คน

อย่างก่อนหน้านี้ แก้ว เคยเปิดใจกับสื่อว่า “พี่อ๊อดจะมีการปรึกษาเราตลอด คือเราไม่ได้เป็นครอบครัวที่ไม่ใช่ครอบครัว(ยิ้ม) คำว่า ครอบครัวไม่ได้แปลเปลี่ยนไปไหนเลยแม้แต่น้อยค่ะ แต่คำว่าสามีภรรยาต่างหากที่เปลี่ยนไป

ในหน้าที่ของคุณพ่อก็ยังคงเหมือนเดิม หน้าที่ของครอบครัวคือพ่อแม่ลูกก็ยังคงเป็นสถานะเดิม เราแค่เปลี่ยนสถานะในส่วนของสามีภรรยาเท่านั้น เพราะฉะนั้นความรักความผูกพันธ์ในส่วนที่จะต้องดูแลเกื้อหนุนกันมันเลยเยอะกว่าเพื่อนอยู่แล้ว

ขนาดเพื่อนเรายังดูแลเลย แล้วนี่เขามากกว่าเพื่อนนะ แค่ไม่ได้เป็นสามี ทำไมเราถึงจะดูแลไม่ได้ แล้วก็ไม่ยากที่จะดูแลอีกฝ่าย เพราะว่าบ้านของเราอยู่ใกล้กัน ก็ไปปกติเลยค่ะ เป็นเรื่องหนึ่งในชีวิตเราเลยค่ะ แต่ก็เป็นการดูแลเบื้องต้น

เพราะว่าเขายังไม่ได้หนัก แต่ถ้าเขาหนักถึงจะบอกเรา พี่อ๊อดเขาจะเป็นคนไม่ค่อยพูด ถ้าเขาแย่เขาถึงจะพูด แล้วบ้านเขาก็อยู่หลังบ้านแก้วนี่เอง เหมือนแค่เอามือผลักรั้วก็เจอกันแล้ว(หัวเราะ) ก็เลยไม่ได้ยากอะไรที่จะดูแล

เรื่องอาหารการกิน คนทำงานบ้าน แก้ว ก็ดูแลเขาอยู่ตลอด ลูกก็ได้เจอกันอยู่สม่ำเสมอ ถ้าแกแย่จริงๆก็ต้องบอกอยู่แล้ว เพราะที่พึ่งของแกก็มีแค่พวกเรา แล้ว ต๊อด(สามีปัจจุบัน) เขาก็ห่วงใยเพราะเขาถือว่าเป็นคนในครอบครัว แก้ว” น่ารักจริงๆเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : kaew_apiradee