เปิดภาพ น้องเดมี่ วัย 2 ขวบ โตเป็นสาวเเล้ว

ต้องบอกเลยว่าเป็นสาวน้อยน่ารักที่ทำเอาเเฟนๆต่างพากันหลงไม่ไหวเเล้วค่า สำหรับน้องเดมี่ ลูกสาวของพ่อเเมทธิว เเละเเม่ลิเดีย ที่ตั้งเเต่สาวน้อยลืมตาขึ้นมาดูโลก พี่ป้าน้าอาต่างก็เทใจขอมาเป็น FC น้องเดมี่กันเพียบ

เเละด้วยความน่ารักสดใสของน้องเดมี่ ก็ทำให้เเม่ลิเดียถึงกับต้องเปิดอินสตาเเกรม เเละยูทูปให้ทุกคนได้ชมความน่ารักของลูกสาวเเละครอบครัวกันอย่างเต็มอิ่ม

ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาก็ต้องบอกเลยว่าน้องเดมี่นั้น เป็นเด็กที่ร่าเริงเเจ่ม ใส เเละมีพัฒนาการที่สมวัยมากๆ เเถมสาวน้อยยังเริ่มมีผลงานโฆษณา ถ่ายอีเว้นท์กับคุณเเม่มาบ้างเเล้ว

เเละด้วยความที่เเม่ลิเดียมีลูกสาวน่ารักสดใส เจ้าตัวก็ไม่พลาดที่จะหาชุดเเฟชั่นเด็กน่ารักๆมาสวมใส่ให้ลูกสาวอยู่เสมอ เเถมเเต่ละชุดที่คุณเเม่จัดมาให้น้องเดมี่

ยังสวยน่ารักมากๆ บวกกับหน้าตาที่เหมือนตุ๊กตาของน้องเดมี่เข้าไป ก็ทำเอาเเฟนๆต่างเอ็นดูสาวน้อย จนถอนตัวไม่ขึ้นเเล้วค่า ซึ่งปัจจุบันน้องเดมี่ก็มีอายุครบ 2 ขวบเเล้ว โตเป็นสาวสวยเพิ่มขึ้นทุกวันเลย

ล่าสุด ในอินสตาเเกรมของน้องเดมี่ ได้ออกมาเผยความน่ารักของสาวน้อยขณะที่กำลังขับรถเล่นอย่างสนุกสนาน ซึ่งจะเห็นได้ว่าน้องเดมี่นั้นดูโตเป็นสาวขึ้นมาก

เเถมยังน่ารักมากขึ้นทุกวัน จนทำเอาพี่ๆเเฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนต์ชมสาวน้อยกันเพียบเลยว่า ” น่ารักไปหมดดด ทั้งหมาน้อยทั้งคน ?? ไม่ไหว หลงๆๆๆๆรักหนัก

ตุ๊กตามีชีวิต น่ารักเกิ๊นนนนน❤️❤️,น่ารักจังเลยจ้ะหนูเดมี่ อ่อนโยนกับพี่บูเชียว ❤️,ขับให้บูวนั่งด้วย ตบมือเข้าจังหวะแล้วนะเดมี่จอมแก่น❤️?,แป๋วแหววว หนูจะขับรถไปซิ่งไหนคะ ??”

ยิ่งนับวันความสวยน่ารักของน้องเดมี่ ก็ยิ่งเพิ่มขึ้นทุกวัน เจอความน่ารักสดใสของสาวน้อยเข้าไป ก็ทำเอาหลายคยต่างพากันหลงน้องเดมี่กันจนถอนตัวไม่ตัวไปขึ้นซะเเล้วค่า

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:demi_deane