โบว์ เมลดา คอนเฟิร์มละครเรื่องใหม่

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นางเอกสาว โบว์ เมลดา เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอดผ่านทางหน้าจอทีวีช่อง 7 สี แต่เมื่อหมดสัญญาเจ้าตัวก็ตัดสินใจไม่ต่อสัญญา และโดดมาเป็นนักแสดงภายใต้สังกัดช่อง 3

ซึ่งต้องบอกเลยว่า ย้ายมาแล้วก็ปังเลยเพราะมีงานพรีเซนเตอร์เข้ามารัวๆ แถมยังมีผลงานละครออกมาให้ติดตามทันทีนั่นก็คือ ละครมนต์รักหนองผักกะแยงทางช่อง 3 ประกบคู่กับพระเอกเบอร์ต้นของช่องอย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ ด้วย

ซึ่งก็มีผู้จัดละครรุมจีบอีกเพียบ ล่าสุด โบว์ก็ออกมาคอนเฟิร์มเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่ากำลังจะมีผลงานละครเรื่องใหม่ซึ่งพระเอกคนต่อไปก็คือ หมาก ปริญ พระเอกหนุ่มสุดฮอตที่ปีก่อนมีผลงานสุดปังออกมาให้ติดตามกันหลายเรื่องเลย

ซึ่งสาวโบว์ก็แย้มๆมาว่า เป็นละครแนวดราม่า ของค่ายผู้จัดนก จริยา ด้วย ซึ่งเรื่องนี้ก็ทำแฟนๆกรี๊ดหนักมากเพราะทั้งคู่ต่างก็เป็นนักแสดงมากฝีมือทั้งคู่ เอาเป็นว่าฟีดแบ็คจากแฟนๆจะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

-ยืนยันอีกครั้งว่า #หมากโบว์ แค่จับรูปมาวางข้างกันก็เคมีแล้วแม่ โคเรียลไม่ไหว วาปไปตอนฟิตติ้งได้มั้ยอยากเห็นภาพเคลื่อนไหวแน้ว ดีใจที่เค้าได้มาเจอกัน *การแสดงมีความธรรมชาติสูงทั้งคู่ ในส่วนของดราม่าก็ไม่ผิดหวังแน่นอน #หมากปริญ #โบว์เมลดา

-#โบว์เมลดา เธอเริสนะมาช่อง 3 ปุ๊บเเล้วได้ประกบพระเอกตัวท็อปทั้งนั้นเลยปลื้มปริ่ม

-จุดพลุอย่างเป็นทางการ กริ๊ดได้แล้วว้อย หมากโบว์ของช้าน ใดๆคือนสดหล่อสวยมีความเคมี เชื่อว่ามันต้องออกมาดีแน่ๆ ขอบทดีๆด้วยนะคะ#หมากปริญ #โบว์เมลดา

-เคมีในฝันอีกนึงคน โควิดรีบๆหมดไปซักทีค๊าบบบ อยากดูแล้วแต่ที่แน่ๆลุ้นพร๊อตชื่อเรื่องและบทมากๆขอให้เขียนบทดีๆเด้อค๊าาา #หมากปริญ #โบว์เมลดา

เรียกได้ว่าปังมากเลยละค่ะ เพราะย้ายมาไม่เท่าไหร่ก็ได้ประกบกับพระเอกเบอร์ต้นของช่อง 3 ถึงสองคนด้วยกัน แถมมีข่าวแว่วๆมาด้วยว่าพระเอกคนที่ 3 ก็จะมีการคอนเฟิร์มในเร็วๆนี้ด้วย

โอ๊ย อดใจรอไม่ไหวแล้วละค่ะ เรื่องแรกกับทางช่อง 3 ก็เป็นละครแนวคอมเมดี้แล้วเรื่องต่อไปสาวโบว์ก็จัดดราม่าเสิร์ฟแฟนๆเลย ซึ่งดราม่าก็ไม่ต้องห่วงเพราะหมากเองก็เป็นเจ้าพ่อดราม่า น้ำตาสั่งได้เหมือนกัน

เชื่อว่าตอนนี้แฟนๆก็อดใจรอไม่ไหวแล้วละค่ะ เอาเป็นว่าจะเปิดกล้องถ่ายทำได้เมื่อไหร่และมีนักแสดงคนไหนอีกบ้างก็ต้องติดตามกันนะคะ บอกเลยว่าแม้รักจะไม่สมหวังแต่เรื่องงานสุดปังเลยละค่ะ!

ขอบคุณข้อมูล : @ bow_maylada , #โบว์เมลดา