รถเมล์ แสดงดี จนแฟนละครอิน

กระแสดีตั้งแต่เริ่มเรื่องจนถึงตอนนี้เลยทีเดียวค่ะ สำหรับละครเรื่อง “แม่เบี้ย” ที่แสดงนำโดย เอส กันตพงศ์ นาว ทิสานาฏ และ รถเมล์ คะนึงนิจ บอกเลยค่ะว่าเรตติ้งดีมากๆๆ แต่ละคนฝีมือการแสดงนั้นมืออาชีพอยู่แล้ว แฟนละครไม่ผิดหวังเลยจริงๆค่ะ

แล้วก็อย่างที่หลายคนรู้กันดีว่าละครเรื่องนี้เป็นละครของผู้จัดการมือทองอย่าง เอ ศุภชัย ที่หันมาเป็นผู้จัดละครซึ่งเรื่องนี้ก็เป็นเรื่องแรกเลยด้วย ดูแล้วสงสัยว่าจะไปได้สวยนะคะ กระแสตอบรับดีมากๆๆ

ซึ่งตอนนี้เรื่องก็ดำเนินไปจนถึง อีพีที่9 แล้วบอกเลยค่ะว่าเข้มข้นมากพราะว่า ชนะชล (เอส) กับ เมขลา (นาว) นั้นได้กันแล้วโดยไม่คิดถึงความถูกต้องเลยเพราะว่า ชนะชล ก็มีเมียอย่างไหมแก้ม(รถเมล์) อยู่แล้ว แถมยังมีลูกที่น่ารักอีก 2 คน

ซึ่งฉากนี้ถือว่าเป็นซีนอารมณ์ที่หลายคนต่างพากันสงสาร ไหมแก้วเป็นอย่างมากเพราะว่า ชนะชล หลังจากที่ไปนอนกับ เมขลา แล้วพอกลับมาที่บ้านก็มาขอหย่ากับ ไหมแก้ว ทำเอา ไหมแก้ว สติแตกกรี๊ดร้องด้วยความเสียใจ

ดูท่าว่า ชนะชล จะหลง เมขลา จนโงหัวไม่ขึ้นแล้วจริงๆค่ะ เพราะขนาด ไหมแก้ว เดินหนีออกมาอยู่ที่สระน้ำนอกบ้าน ชนะชล ก็ยังเดินตามมาหาและพยายามที่จะหย่ากับ ไหมแก้ว ให้จนได้

ถึงขนาดที่ว่ายอมก้มกราบเท้าของ ไหมแก้ว เพื่อให้ได้หย่าแล้วไปอยู่กับ เมขลา ซีนนี้ทำเอาคนดูหัวร้อนหนักมากๆเลยค่ะ แสดงความคิดเห็นกันสนั่นๆเลยทีเดียวด่าทั้ง เมขลา ทั้ง ชนะชล และพากันสงสาร ไหมแก้ว

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า สงสารไหมมาก ร้องไห้ตามเลยรถเมล์แสดงเก่งมากๆๆ , ตอนจบพระเอกนางเอกน่าจะมีงูตั่วอื่นฉกตายทั้งคู่เลยนะ จบแบบนี้น่าจะเหมาะและถูกใจคนดูเพราะผิดศีลธรรม , เลิกเถอะไหม , สงสารเมียหลวง พี่รถเมล์แสดงดีมากๆๆๆๆๆๆๆ

อินกับไหมแก้วมาก , สงสารไหม เกลียดเมขลา , ที่สุดอ่ะ รม ปล่อยพลังมากฉากนี้มงการแสดงต้องมาละนะ , รถเมล์คือสุดมาก , ดูอยู่พูดคำเดียวไม่เคยเห็นพี่รถเมล์กรี๊ดคือตกใจเอ้ยพี่สุดอ่ะพี่รถเ
ล์

ไม่เลิกไม่เซ็นใบหย่าด้วยชอบเป็นก้างสะใจดี , ถ้าเป็นนี่ผัวก้มลงกราบxีนนี่ปล่อยคือถึงขั้นกราบxีเวนไม่ไว้หน้าทะเบียนสมรสเลย , เกลียดละครแนวนี้แบบนี้ เลิกทำเถอะ , ฟิวผัวมีคนอื่นแล้วมาขอเลิกนี่แบบคันมือมาก มีไม้ใกล้ๆxูก็จับฟาดอ่ะ

ขอขอบคุณ : s_kantapong , rodmayaloha , #แม่เบี้ย