น้องโนล่า กับแฟชั่นการแต่งตัว สุดเท่

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักแสดงสาวมากฝีมืออย่าง เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด ซึ่งต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวนั้นเอาอยู่ทุกบทบาทไม่ว่าจะเป็นนางเอกเจ้าน้ำตา หรือนางร้ายสายแซ่บ

ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ได้แต่งงานกับ หนุ่มมิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ หรือ มิกกี้ เดอะเฟซ และมีทายาทอย่าง น้องโนล่า ซึ่งตอนนี้ก็ได้กลายเป็นขวัญใจคนใหม่ของพี่ๆชาวเน็ตไปแล้วด้วยเพราะว่ายิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก แถมท่าทางการถ่ายรูปนั้นก็เหมือนกับแม่เจนี่ เป๊ะๆเลย

ล่าสุด อินสตาแกรม mynameis.nola ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพความน่ารักของ น้องโนล่า ในลุคสุดเท่และมีหูฟังเป็นพร๊อพเก๋ๆ งานนี้ก็ทำแฟนๆเเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความน่ารักของน้องโนล่ารัวๆเลย เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้ชาวเน็ตก็เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า น่ารักจังเลยสาวน้อย❤️❤️❤️ , ละมุนเบบี้???ใจบางแต่เช้าอีกแล้วววว , น่ารักอีกแล้วพี่โนล่า❤️ , น้องงงง ??????, โนล่าน่ารักกกก , ‘ ??? ‘ , ????

❤️❤️❤️ , ฟังเพลงอะไรพี่โนล่า❤️❤️ , หูฟังยี่ห้ออะไรคะ อยากทราบจัง สีสวย ใครรู้บอกหน่อยนะคะ , น่ารักมากเลยค่า, รักหนูโนล่า ,?????? , พี่โนล่าขา หนูน่ารักที่สุดค่า❤️❤️❤️???? , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความน่ารักของน้องโนล่ารัวๆเลยละค่ะ เพราะว่าน่ารักมาก แถมท่าทางการถ่ายรูปนั้นก็เหมือนกับ แม่เจนี่เป๊ะๆเลย ไม่รู้เหมือนกันว่าถ้าโตมาแล้วจะเดินตามรอยคุณแม่เข้าสู่วงการบันเทิงหรือเปล่า

เพราะคุณแม่นั้นก็มีชื่อเสียงมากในฐานะนักแสดงรวมถึงฐานะนางแบบเลย ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่จัดได้ว่าความสามารถครบเครื่องสุดๆ ส่วนแฟนละครที่คิดถึงนั้นก็ไม่ต้องรอนานอีกแล้ว

เพราะไม่นานมานี้ก็มีข่าวคอนเฟิร์มออกมาแล้วว่า เจนี่ จะคัมแบ็คกลับมาเล่นละครอีกครั้งในละครเรื่อง มัดหัวใจยัยซุปตาร์ ทางช่อง 3 ประกบคู่กับพระเอกป้ายแดงอย่าง กลัฟ คณาวุฒิ ด้วยละค่ะ

แฟนๆที่คิดถึงก็สามารถรอติดตามผลงานละครเรื่องใหม่ของแม่กันได้เลย รับรองว่าฟินแน่นอนเพราะแค่ชื่อเรื่องก็รู้แล้วว่าต้องน่ารักและฟินจิกหมอนแน่นอนเลย ส่วนเรื่องการแสดงก็ไม่ต้องห่วงเลยเพราะแม่เอาอยู่ทุกบทบาท

ขอบคุณข้อมูล : @ mynameis.nola