นาว นางเอกแม่เบี้ย น้อมรับความผิ ด

เรียกได้ว่าหอนกันทั้งประเทศเลยละค่าาา สำหรับละคร แม่เบี้ย ทางช่อง 7 สีนำแสดงโดยนางเอกสาว นาว ทิสานาฎ และพระเอกหนุ่ม เอส กันตพงศ์ เพราะเมื่อคืน พระ-นางอย่าง เมขลา (นาว) และชนะชล (เอส) ตัดสินใจก้าวข้ามเส้นศีลธรรมมาเล่นชู้กัน ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้นางเอกของเรายืนยันหนักแน่นว่าจะไม่เป็นเมียน้อยใครเด็ดขาด

แต่สุดท้ายก็ยอมปล่อยตัวปล่อยใจและทำผิดศีลธรรม งานนี้ก็ทำแฟนละครอินและด่าหนักมากเพราะพระ-นางของเรานั้นร้ายสุดๆ งานนี้ นาว ก็ได้ออกมาโพสต์เปิดพื้นที่ให้แฟนๆเข้ามาด่าในอินสตาแกรมด้วย เอาเป็นว่าจะโดนหนักขนาดไหนนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

นั่งจับมือแบ่งพื้นที่ให้คนมาจอดรถทัวร์ค่ะ ก็คุณเมทำบริษัททัวร์อะเนอะ ทัวร์ก็เลยลงไม่หยุดหลังจากละครเมื่อคืน#แม่เบี้ย2021#ด่าได้แต่อย่าแรงนาวอ่อนไหว#ด่าเมขลา#ด่าชนะชล# อย่าลืมเซฟนาวกับพี่เอสนะคะ?“ว่าแต่หน้าทุเรียนหมดไปยัง?”

ทำเอาพระเอกของเรา เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “สักพักพวกเราก็จะเปิดให้คนมาเที่ยวสวนทุเรียนของพวกเรานะครับ ฤดูกาลได้ทานแน่นอนครับ???” ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า สารเลวรับไม่ได้?? , ตบมือข้างเดียวสิดังติ้ ถ้าแฟนเธอบ่มีใจ ถ้าฉันเล่นเขาปฏิเสธไป กะจบส่ำนั่น , คุณเมมมมมมม นี่รับไม่ได้ นี่ดูเรื่องนี้เพื่อลุ้นไม่ให้คุณเมยอมเป็นเมียน้อยเลยน่ะ แต่ทำไมคุณเมทำแบบนี้ ??

โกรธมากสงสารไหมแก้วแต่พอเห็นชุดนี้ที่เมขลาใส่ในหัวมีแต่คำว่าทำไมสวยขนาดนั้นคนเราสวยขนาดนั้นได้ยังไง งง ? , เมื่อตัณหาเข้าครอบงำ คุณ?ก็ห้ามเมขลาไม่ได้ น่าจะจมน้ำตายตั้งแต่เด็กไปเลยนะทั้งเมขลา ทั้งชนะชล #เอ็นดูตัวเองอินมากไป ??? , ลวทั้งคู่ งูน่าจะฉกเมนะ เผื่อจะคิดได้ สงสารเมียหลวงมาก

ผมดูละครน้องนาวมาตั้งแต่เรื่อง หอบรักมาห่มป่า (ดาหวัน) จนมาถึงเรื่องวงเวียนหัวใจ ว่าตัวละครโบว์ทุเxxแล้วนะครับ ที่หลอกวราพงษ์ ให้กลับไปเอาใจณี พอมาถึงเรื่องเม่เบี้ย บทเมขลาทุเxxคูณ2เลย แย่งสามีคนอื่น แบบหน้าด้านๆเลย รถทัวร์และคณะลูกทัวร์ สตอเบอรี่ ทุเรียน พร้อมลง??อิอิ อินไปหน่อย , เกลียดมาก อยากเอาเปลือกทุเรียนฟาดทั้งคู่ สงสารไหมแก้ว อิน??

เรียกได้ว่ารถทัวร์ลงจอดเละเลยละค่ะ เพราะเมลขาก้าวข้ามเส้นแห่งศีลธรรมไปเป็นชู้เรียบร้อยแล้ว ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้ก็ยืนยันหนักแน่นว่าจะไม่เป็นเมียน้อยใครเด็ดขาด ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีคนเตือนตั้งวหลายแต่เจ้าตัวก็ยังไม่ฟัง

เรียกได้ว่า เลวให้สุดทั้งพระ-นางเลยละค่ะ ก็ต้องมาติดตามกันต่อว่าทั้งคู่จะได้รับบทเรียนอะไรบ้าง ซึ่งนักแสดงของเรื่องก็สปอยมาแล้วว่าตอนเมื่อคืนว่าพีคแล้ว กลางเรื่องจะมีเหตุการณ์ที่พีคกว่านี้อีก

เอาเป็นว่าต้องติดตามกันต่อยาวๆเนอะ แต่เชื่อว่าเมขลาและชนะชลของเราจบไม่สวยแน่นอน เพราะเริ่มต้นด้วยความไม่ถูกต้องและผิดศีลธรรมแบบนี้แล้ว หลังจากนี้คงมีแต่ความยุ่งเหยิงตามมาแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : @ now_tisanart