ดีเจเพชรจ้า โพสต์โมเมนต์พร้อมหน้าอีกครั้ง

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่พึ่งประกาศปิดฉากชีวิตคู่ไป สำหรับ คู่ของนักแสดงสาว นิวเคลียร์ หรรษา และดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย หลังก่อนหน้านี้นิวเคลียร์ออกมาโพสต์แจงว่าได้ลดสถานะความสัมพันธ์กับเพชรจ้ามาซักพักแล้ว ซึ่งไม่ได้โกรธ เกลียด หรือมีเรื่องของมือที่ 3 แน่นอน

และในส่วนของลูกนั้นทั้งคู่ก็ยังจะทำหน้าที่พ่อ-แม่ต่อไป แต่ก่อนหน้านี้แฟนๆก็ไม่ได้เห็นสาว นิวเคลียร์ ร่วมเฟรมหรืออยู่ในคลิปที่เพชรจ้าที่โพสต์ลงอินสตาแกรมเลย เรียกได้ว่าจะมีแต่โมเมนต์ของตัวเองและลูกเท่านั้น แต่ไม่นานมานี้ก็ทำชาวเน็ตยิ้มออก

เพราะล่าสุด เพชรจ้าก็ได้ออกมาโพสต์คลิปโมเมนต์ในครอบครัวซึ่งก็มี นิวเคลียร์ร่วมคลิปด้วยอีกครั้ง และกำลังพูดคุยเล่นกับลูกโดยมีเพชรจ้าเป็นคนถ่ายคลิปอยู่ด้วย ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์ เอาเป็นว่าแฟนๆจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ❤️ดีใจจังได้เห็นทั้งครอบครัวพร้อมกันนานแล้วที่ไม่เห็นแบบนี้ , ดีใจจังเลยค่ะ เห็นมามี้ด้วย❤️ , ดูคุณเพ็ชรจ้า เป็นคนแบดๆ แต่เลี้ยงลูกได้อ่อนโยนมาก ไทก้าพูดจาน่ารัก ดูอ่อนละมุน ดูอบอุ่น???

เห็นครอบครัวอยู่ด้วยกันแบบนี้แล้วดีใจจัง , ดีใจที่สุดเลยที่เห็นครอบครัวอยู่พร้อมกันแบบนี้ ❤️ , ดีใจจังเลยค่ะที่เห็นอยุ่กันพร้อมหน้าพร้อมตารักกกกกกกกกกกกกกกกครอบครัวนี้ค่ะ , ❤️❤️❤️เห็นแบบนี้มีความสุขที่สุด อบอุ่นใจ

ดีใจจังค่ะ เห็นทั้งพี่นิว พี่เพชร ว่าแต่เฮียก้าสายเปย์แต่เด็กเลย ??❤️? , ❤️❤️❤️ดีใจจังที่ได้เห็นแม่นิวแล้ว , อยากเห็นโมเม้นเเบบนี้ๆ นิวเคลียร่วมเฟรม สามคนเนอะไทก้าาาา❤❤❤?, ❤️❤️❤️ชอบไทก้าแชร์ริ่ง? , คลิปนี้ดีต่อใจจริงๆค่ะ เห็นแม่นิวนิดเดียวแต่ก็รู้สึกอบอุ่นค่ะ ❤️ ❤️

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ เพราะได้เห็นแม่นิวเคลียร์ร่วมคลิปด้วยอีกครั้ง ซึ่งในคลิปทั้งคู่ก็พูดคุยเล่นกันตามปกติ เป็นการตอกย้ำสัมพันธ์ได้ดีเลยว่าทั้งคู่นั้นสามารถทำหน้าที่พ่อแม่อยู่ด้วยกันได้จริงๆ

ยังไงก็เคารพการตัดสินใจของทั้งคู่ด้วยนะคะ เชื่อว่าทางนี้ทั้งคู่คงตัดสินใจมาดีแล้ว และคิดว่าคงเป็นทางที่ดีที่สุดสำหรับทุกคนแล้ว ซึ่งต้องบอกเลยว่าไม่ใช่แค่คู่นี้แต่มีอีกหลายคู่เลยที่ลดสถานะความสัมพันธ์ในฐานะสามี-ภรรยา

และขอทำหน้าที่พ่อ-แม่และเลี้ยงลูกด้วยกัน ซึ่งก็มีให้เห็นหลายคู่มาก แถมแต่ละคู่เด็กยังน่ารัก และเติบโตมาอย่างดีเลยละค่ะ เชื่อว่าน้องไทก้าเองก็จะเติบโตมาอย่างดีท่ามกลางความรักของพ่อกับแม่เลย

ขอบคุณข้อมูล : @ djpetjah