มิน พีชญา โพสต์อ วดลุคสดใส ในชุดเกาะอ กตัวจิ๋ว

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่โดนจับตาความสัมพันธ์ค่าาา สำหรับคู่ของนางเอกสาว มิน พีชญา และแฟนหนุ่มนอกวงการอย่าง โอ๊ต พิทักษ์ สภาธรรม หลังก่อนหน้านี้มินได้ออกมาโพสต์ภาพที่ตัวเองกำลังยกมือพร้อมแคปชั่นว่า “ใครโสดยกมือขึ้น” เพราะหลายคนก็ทักเลยว่า เอ๊ะ…ยังไง ?

ซึ่งต่อมาฝ่ายชายก็ได้ออกมาเคลื่อนไหว โดยการโพสต์แคปชั่นว่า “Everything happens for a reason Live it, love it and learn from it” ซึ่งแปลได้ประมาณว่า “ทุกอย่างเกิดขึ้นด้วยเหตุผล ใช้ชีวิต รักมัน และเรียนรู้จากมัน” งานนี้เลยทำให้หลายคนสงสัยว่าทั้งคู่นั้นเลิกกันแล้วหรือเปล่า

ล่าสุด หลังจากที่มีข่าวแว่วออกมาว่าโสด มินก็ได้โชว์ความแซ่บเลยละค่ะ เพราะได้ออกมาโพสต์ภาพของตัวเองในชุดเกาะอกตัวจิ๋ว โชว์แผ่นหลังขาวเนียนในแคปชั่นว่า “วันนี้มีแต่คนบอกว่าร้อน​ ไม่เห็นมีคนบอกว่ารักบ้างเลย”

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า สวยมากกกกกกกเลยค่ะะ❤️ , ???? , So beautiful ❤️❤️❤️ ,??????,ใส่เสื้อเถอะลมมันเย็นคุณมิน??❤️❤️❤️❤️ , น่ารักครับ❤️❤️???, ????????

พี่มีนสวยยยยยยมากกก? , ??????? , ❤️? , Beautiful girl ??? , The shirt???, Suay mak mak ❤️❤️ , บอกก็ได้ ❤️?????? ,น้องมินโสดแล้วสวยย❤️

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลย เรียกได้ว่าแคปชั่นนั้นเหมือนสาวโสดสุดๆ โพสต์นี้จึงเป็นอีกโพสต์ที่ตอกย้ำความสัมพันธ์ของทั้งคู่ได้เป็นอย่างดีเลยละค่ะ แต่ยังไงก็คงจะต้องให้เจ้าตัวออกมาอัพเดทอีกที

ว่าสรุปแล้วกลับมาโสดแล้วจริงหรือเปล่า ? และถ้าจริงก็คงจะน่าเสียดายมากๆเลยละค่ะ เพราะว่าคู่นี้เหมาะสมกันมาก แถมยังคบหาดูใจกันมาหลายปีแล้ว จริงๆเพื่อนๆในวงการรวมถึงแฟนๆก็เชียร์เรื่องแต่งงานแล้วด้วย

เพราะที่ผ่านมาก็วางตัวดีและไม่เคยมีข่าวเสียหายเลย แฟนๆหลายคนจึงแอบเชียร์ให้แต่งงานกัน เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็ต้องรอให้มินออกมาอัพเดทละกันเนอะว่าจะเป็นอีกคู่รักคนบันเทิงที่เลิกรากันในช่วงนี้อีกหรือเปล่า

เพราะช่วงนี้คู่รักดารา-คนบันเทิงหลายคนเลิกกันหลายคู่มาก เรียกได้ว่าประกาศเลิกรวมถึงประกาศลดสถานะความสัมพันธ์รายวันเลย ไม่รู้ว่าเป็นปีอาถรรพ์ของคู่รักคนบันเทิงหรือว่ายังไงนะคะเนี่ย

ขอบคุณข้อมูล : @ minpechaya