พิมพ์มาดา ต่อสู้กับมะเร็งจนหายดี

เป็นนักแสดงสาวที่สวยและความสามารถเยอะจริงๆค่ะ สำหรับ พิม พิมพ์มาดา ถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า พิม นั้นเป็นนักแสดงที่สวยและน่ารักมากๆๆ ร่าเริงแจ่มใสอยู่ตลอดเวลา เป็นกันเองมากๆกับแฟนคลับ ทำให้ที่ผ่านมานั้นไม่ว่า พิม จะมีผลงานอะไรแฟนคลับก็พร้อมที่จะสนับสนุนตลอด แสดงละครก็เก่งมีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง

แต่ถ้าใครที่ติดตาม พิฒ จะรู้ดีว่าก่อนหน้านี้ พิม นั้นป่วยเป็นมะเร็งต้องพักงานในวงการบันเทิงไปรักษาตัวอยู่ระยะหนึ่งเลยทีเดียว พิม ต้องอดทนเป็นอย่างมากในการรักษาตัวแต่ว่าตอนนี้ พิม นั้นรักษาหายดีแล้วนะคะแม้ว่าจะยังไม่100เปอร์เซนต์

ซึ่งตอนที่ พิม ป่วยนั้นเธอก็ได้มีการเผยกับสื่อมวลชนว่า “ไม่สบายหนักจนถึงขั้นต้องโกนผมออกจนหมดหัว แต่ว่าก็ไม่ได้เสียความมั่นใจใดๆพออาการดีขึ้นก็ยังคงแสดงละครเรื่อง เป็นต่อ อยู่เรื่อยๆแล้วก็ใส่วิกด้วย

ผมร่วงหนักมากถึงขนาดที่ว่าพัดลมพัดปุ๊ปผมก็ปลิวออกไปทันที ประมาณว่ารากผมไม่สามารถใช้การได้อีก แต่ด้วยความที่ได้กำลังใจดีพอรักษาตัวเรื่อยๆ พยายามทำตัวให้ร่าเริง เพื่อให้คนรอบตัวสบายใจ

รักษาตัวมานาน พิม ก็ได้ออกมาประกาศว่า เริ่มที่จะหายดีแล้วแต่ว่ายังไม่เต็มที่ดี วินาทีที่รู้จากหมอโดยตรงว่าจะหายดีแล้วนั้น พิม ก็ยอมรับว่าดีใจมากเพราะที่ผ่านมาพยายามปฏิบัติตามขั้นตอนทุกอย่างที่ควรจะทำ

จนในที่สุดผมก็กลับขึ้นมาเหมือนกับคนทั่วๆไป ในช่วงที่ พิม พักงานในวงการบันเทิงไปนั้นก็รับว่าคิดถึงมากอยากที่จะกลับไปถ่ายงานสุดๆ ซึ่งหลังจกาที่ พิม เริ่มหายดีแล้วก็อาจจะต้องดูแลตัวเองเรื่องอาหารการกิน

เดินทางสายกลางหาจุดสมดุลในการใช้ชีวิต ส่วนเรื่องการรักษาก็ยังมีไปรีเช็คที่โรงพยาบาลอยู่เรื่อยๆ ทุกวันนี้พยายามที่จะอยู่อย่างมีความสุข ทำประโยชน์ให้สังคม มองโลกให้น่าอยู่ขึ้น เพราะเราไม่รู้เลยว่าจะจากไปตอนไหน ตอนป่วยแอบนึกว่าตัวเองจะต้องตาย”

ต้องยอมรับจริงๆค่ะว่าส่วนหนึ่งที่ พิม นั้นหายป่วยได้เร็วขึ้นก็เพราะว่าได้กำลังใจที่ดีจากครอบครัว คนรอบข้าง รวมไปถึงบรรดาแฟนคลับทั้งหลายด้วยทุกคนคอยส่งกำลังใจให้กับ พิม สู้กับโรคมะเร็งจนชนะ

ซึ่งการหายป่วยของ พิม นั้นก็เป็นอีกหนึ่งตัวอย่างที่แสดงให้เห็นว่ากำลังใจนั้นเป็นยาวิเศษที่สามารถช่วยให้คนป่วยนั้นมีกำลังใจในการต่อสู้กับโคร้ายต่างๆ อย่างไรก็ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะที่ พิม หายป่วยแล้ว

ขอขอบคุณ : pimmada