เปิ ดภาพ พี่สาวยิว แฟน เจนนี่ รัชนก

หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักร้องและเจ้าของค่ายเพลงสาว เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เพราะมีผลงานรวมถึงข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด โดยเฉพาะช่วงนี้ที่มีโมเมนต์หวานออกมาให้แฟนๆได้อิจฉาตาร้อนกันตลอด

ซึ่งไม่นานมานี้ก็ได้ควงกันไปเที่ยวทะเลฉลองครบรอบ 3 เดือนของทั้งคู่ด้วยละค่ะ ซึ่งนอกจากจะมีภาพหวานกับแฟนหนุ่ม ยิว ฉัตรมงคล ออกมาให้ติดตามแล้ว ยังมีภาพประชันความแซ่บกับพี่สาวของยิวออกมาให้ติดตามกันด้วยละค่ะ จะเป็นยังไงนั้นไปชมภาพกันเลยดีกว่า

ล่าสุด เจนนี่ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพตอนที่ประชันชุดว่ายน้ำกับพี่สาวของยิว พร้อมแคปชั่นว่า “ความถ่ายกับพี่สาวของแฟน หนูยอมแล้วค่ะพี่นก @nok_dd_1819 🥰💕” ท่าม กลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่น

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ชุดพี่สาวยิวฟาดมาก แต่ชุดเจนนี่อย่างเชย เสียด้ายนมเทอร์เจนนี่😢 , 🔥🔥 sexy มาก , สวยทั้งคู่ค่ะ😍😍😍😍😍😍, น่ารักแพ็คคู่ค่ะ😍 , น่ารักเซ็กซี่ทั้งคู่เลยค่ะ😍😍😍😍 , สวยทั้งคู่เลย❤️❤️

พี่นกสวยมากกก🔥🔥🔥 , พี่สาว ยิวสวยมาก , สวยรวยเก่งครบคะเจนนี่💞💞💞 , พี่นกสวยจริงๆค่ะ❤️ , ปังมากจุ้บๆ❤️ , รูปนี้ปังงงงงงงงง🔥🔥❤️❤️😍, สวยมากแม่👏😍 , 🥰🥰🥰🥰🥰🥰💕💕💕❤❤❤⛅⛅⛅หวานละมุน

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมสนั่นเลยละค่ะว่าพี่สาวของยิวนั้น สวย แซ่บมาก และในวันนี้เราก็มีภาพของเธอมาให้ชมกันด้วย เอาเป็นว่าจะสวยแซ่บสมกับที่แฟนๆชื่นชมหรือเปล่านั้นไปชมภาพกันเลยดีกว่า

เรียกได้ว่าหน้าตาดีทั้งพี่ ทั้งน้องเลยจริงๆค่ะแถมยังคล้ายกันมากๆด้วยไม่ว่าจะเป็นดวงตา หรือรอยยิ้มที่ถอดแบบกันมาเป๊ะๆเลย เหมือนอีกคนในเวอร์ชั่นผู้หญิงและอีกคนในเวอร์ชั่นผู้ชายเลยละค่ะ

และสำหรับใครที่อยากติดตามภาพความสวยของพี่สาวยิวมากกว่านี้ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม nok_dd_1819 กันได้เลย เพราะเจ้าตัวออกมาอัพเดทภาพความสวยในอินสตาแกรมให้ได้ติดตามกันตลอด

ตอนนี้ชีวิตของสาวเจนนี่ก็กำลังไปได้สวยเลยละค่ะเพราะนอกจากความรักกับแฟนหนุ่มจะหวานชื่นแล้ว ยังเข้ากับครอบครัวของฝ่ายชายได้เป็นอย่างดีด้วย ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับความรักรักครั้งนี้ของทั้งคู่ด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ janey_suwannaket