ดีเจเพชรจ้า โพสต์ห่วง อาม่า ทำเพื่อนๆเเห่ให้กำลังใจ

เป็นข่าวที่ทำเอาเพื่อนๆเเละเเฟนๆต่างตกใจกันอยู่ไม่น้อย เมื่อสาวนิวเคลียร์ หรรษา ได้ออกประกาศลดสถานะคู่ชีวิตกับสามี ดีเจเพชรจ้า วิเชียร เหลือเพียงเพื่อนที่ดีต่อกันเท่านั้น โดยสาวนิวเคลียร์ได้เผยว่า ” นิวขอพูดตรงนี้ทีเดียวนะคะ…

ตอนนี้นิวกับพี่เพชรจ้า เราเปลี่ยนสถานะจากสามีภรรยามาเป็นเพื่อนรักกันสักพักใหญ่ๆแล้วค่ะ หลังจากนี้เราอยากทำหน้าที่พ่อและแม่ของไทก้าให้ดีที่สุด เราไม่ได้โกรธหรือเกลียดกัน

ไม่ได้มีเรื่องมือที่สาม พี่เพชรดีกับนิวมาก เป็นพ่อที่ดีที่สุดของไทก้า เรารักกันมาตลอด แต่บางครั้งความรักมันก็ไม่ได้เป็นตัวตัดสินว่าคน2คนจะสามารถอยู่ด้วยกันได้เสมอไป มันมีเรื่องทัศนคติ

การใช้ชีวิต และเรื่องซับซ้อนมากมายที่ทำให้เราทั้งคู่มาถึงสุดทางของเราแล้ว และเราได้พยายามกันที่สุดแล้วจริงๆนิวอยากให้ทุกคนยอมรับในการตัดสินใจของเราทั้งคู่นะคะ

เราแฮปปี้ที่จะอยู่ในจุดนี้ เรายังห่วงใยกัน ปรึกษากัน เลี้ยงลูกด้วยกัน 🙂 และนิวขอโทษพี่ๆสื่อตรงนี้เลยนะคะ นิวจะไม่ขอตอบพี่สื่อหรือออกรายการเพื่อพูดถึงเรื่องนี้อีก

เพราะทุกอย่างที่นิวพูดไป เมื่อไทก้าโต เค้าจะต้องเห็นมัน… เมื่อเค้าเห็น นิวอยากให้ก้ารู้ว่าถึงป๊ากับมี้จะเปลี่ยนไปยังไง แต่สิ่งนึงที่มันจะไม่มีวันเปลี่ยนแปลงไปเลยนั้นคือ”พ่อ”กับ”แม่” มันจะคงอยู่ตลอดไป

เราจะเลี้ยงลูกให้ดีที่สุด ก้าจะเติบโตมาโดยมีพ่อกับแม่เคียงข้างเสมอนะลูก รักลูกที่สุด🤍ขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจให้เรานะคะ ขอบคุณครอบครัวพี่เพชรที่เอ็นดูนิวมาตลอด

โดยเฉพาะครอบครัวของนิวที่เข้าใจและเป็นพลังให้นิวมาเสมอ รักมาก 🤍”ถึงเเม้ว่าเเฟนๆต่างเสียใจกันอยู่ไม่น้อย เเต่ทุกคนก็น้อมรับการตัดสินใจของทั้งคู่ในครั้งนี้

เเละในการลดสถานะกันครั้งนี้ ทางด้านอาม่าของดีเจเพชรจ้านั้นยังเข้ารับการรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลด้วย โดยหนุ่มเพชรจ้าได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับคุณเเม่พร้อมเผยว่า ” หายไวไว นะแม่ ✌ ผิวแพ้ คันครับอาม่าคัน”

ล่าสุด ดีเจเพชรจ้า ได้ออกมาโพสต์ภาพเก่ากับคุณเเม่ พร้อมให้กำลังใจคุณเเม่ด้วยว่า ” โลกทั้งใบ ของลูก หายไวๆนะมะมี้ ชั่วโมงนี้ ลูกภาวนาให้แม่แข็งแรงๆ ขึ้นมานะครับ 🙏🙏🙏🙏สู้ๆนะแม่” ซึ่งทำให้เพื่อนๆต่างเข้ามาให้กำลังใจหนุ่มเพชรจ้ากันเป็นจำนวนมาก

ขอบคุณข้อมูล:djpetjah