นท เดอะสตาร์ กลับมาเล่นทวิตเตอร์ ในรอบ 4 ปี

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่แฟนๆหลายคนน่าจะรู้จักกันดีค่าาา สำหรับ นักร้องสาวเสียงดีอย่าง นท นพยางกูร หรือ นท เดอะสตาร์ เพราะมีเสียงและสไตล์การร้องที่เป็นเอกลักษณ์มาก และแม้เจ้าตัวจะห่างหายจากทางหน้าจอไปนานแต่แฟนๆหลายคนก็ยังคิดถึงอยู่ตลอด

ซึ่งเจ้าตัวนั้นก็มักจะมีภาพไลฟ์สไตล์ของตัวเองออกมาอัพเดทให้ได้ติดตามกันบ้างผ่านทางช่องทางอินสตาแกรม แต่ช่องทางทวิตเตอร์นั้นเงียบหายไปนานถึง 4 ปีเลย แต่ล่าสุด เจ้าตัวก็กลับมาเล่นทวิตเตอร์อีกครั้งเพราะรัฐบาลโดยเฉพาะ ว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาทวิตข้อความว่า “หลังจากไม่ได้เล่นทวิตเตอร์มา 4 ปี วันนี้กลับมาเล่นเพราะต้องการระบายความไม่ยุติธรรม ไม่เท่าเทียม ไม่มีประสิทธิภาพ ไม่มีความรับผิดชอบของรัฐบาล มาค่ะ ???”

ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า รัฐบาลสัญญาไว้ตอนเข้ามา เพื่อปฏิรูปคอรัปชั่นต่างๆแต่ในสภาพความเป็นจริง ทุจริตมีทุกหย่อมหญ้าเลยค่ะ เข้ามาเพื่อกอบโกยผลประโยชน์โดยไม่คำนึงถึงประชาชน สภาพความเป็นอยู่ สวัสดิการของรัฐเข้าไม่ถึง คุณภาพชีวิตคนไทยต้องแย่งกันลงทะเบียน ประเทศถอยหลังลงคลองอย่างที่เขาว่าจริงๆค่ะ

วัคซีนยังไม่ได้เลยครับ จองแล้วโดนยกเลิกซ้ำๆจนท้อแล้ว รณรงค์ให้ฉีดแต่ไม่มีให้ประชาชน เห้อเหนื่อยมาก , มี snv ไงคะ , ถ้ามีสวนของตัวเองส่งขายทางออลไลน์ไม่ต้องแพงพอประทังให้ได้ก่อนในปีนี้ ดีกว่าปล่อยมันร่วงเห็นทิ้งกันทำปุ๋ยหลายสวนเลย ไม่เก็บไม่ขาย…อย่าแพงมาก คนไม่ค่อยมีเงิน , รัฐบาลห่วยแตกมากค่ะ​ ประชาชนต้องช่วยกันเอง​ อะไรๆก็โยนมาให้ประชาชนหมดเลย​ ไม่มีความรับผิดชอบใดๆทั้งสิ้น

ขนาดด่านหน้าที่ช่วยเหลือดูแลคนเจ็บป่วย ยังไม่มีวัคซีนดีๆให้เขาเลย พอมีมาก็ไม่พอกับจำนวนหมอพยาบาล อิพวกเห็บเหายังหาวิธีมาแย่งวัคซีนจากหมออีก โกรธมากจริงๆ , วัคซีนที่ได้รับบริจาคมาก็มีเปรตมาขอส่วนบุญ #รบสต, มาช้าจังเลยค่ะ ปชช รอเสียงของคุณอยู่นะคะ ก่อนหน้านี้พวกเราตะโกนดังมาก แต่รัฐทำเป็นไม่ได้ยิน ถึงได้ยินก็ไม่สนใจ , รู้สึกเหมือนจะติดโควิดกันหมดทั้งกรุงแล้วววววว วันนี้รถมารับในซอยบ้านไปอีก 7 คน , Welcome back ,Thanks to call out kab

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างหลากหลายเลยละค่ะ เพราะบางคนก็ได้ออกมาระบายความในใจและปัญหาของตัวเอง บางคนก็ดีใจที่เจ้าตัวออกมา call out แม้จะพึ่งมาตอนนี้ก็ตาม

เรียกได้ว่าไม่เล่นทวิตเตอร์มานาน 4 ปีแต่ต้องกลับมาเล่นเพื่อการนี้เลยละค่ะ ซึ่งแฟนๆบางคนก็แนะนำเลยว่าไม่จำเป็นต้องเป็นช่องทางนี้อย่างเดียว แต่ยังสามารถพูดได้ทุกช่องทางที่เจ้าตัวมีเลย

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่ขอออกมาเรียกร้องและเป็นกระบอกเสียงแทนประชาชน ก็ต้องมารอดูกันว่าหลังจากที่คัมแบ็คกลับมาครั้งนี้เจ้าตัวจะมาเพื่อฟาดหรือเรียกร้องในประเด็นไหนบ้างก็ต้องมาติดตามกันค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : notep