พระเอกใหม่ ช่อง 3

ปล่อยทีเซอร์หรือตัวอย่างละครออกมาให้ติดตามกันแล้วละค่าาา สำหรับละครเรื่องใหม่ของช่อง 3 อย่าง “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน” ที่จ่อลงจอ 2 กันยายน 2564 ที่จะถึงนี้ต่อจากรักนิรันดร์จันทรา ซึ่งต้องบอกเลยว่ากระแสตอบรับดีมาก

เพราะแฟนๆต่างพูดถึง แต่แฟนละครช่อง 3 หลายคนก็อาจจะเอ๊ะ…… พระเอกนี่ใครกัน ? ในวันนี้เราก็จะพาไปรู้จักกับพระเอกน้องใหม่ของช่อง 3 แต่ไม่ใหม่ในวงการบันเทิง อย่างพระเอกหนุ่ม ริว วริชวิชญ์ กัน เพราะเคยฝากผลงานการแสดงมาแล้ว

นั่นก็คือบท มาเก๊า ในซีรี่ย์เลือดข้นคนจาง นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในสมาชิกของหนุ่มๆ 9×9 ด้วยละค่ะ เรียกได้ว่าความสามารถครบเครื่องมาก ทั้งการแสดง , การร้องและเต้นเลย ซึ่งการมาร่วมงานกับช่อง 3 ในครั้งนี้เจ้าตัวก็ได้โชว์ฝีมือเต็มที่

เพราะนอกจากจะได้แสดงเป็นพระเอกแล้วยังได้ร้องเพลงประกอบละครด้วยตัวเองอีกด้วยละค่ะ แฟนๆช่อง 3 ก็ต้องคอยติดตามและเป็นกำลังใจให้น้องใหม่คนนี้ด้วย เพราะนอกจากจะมีฝีมือครบเครื่องแล้ว ยังหล่อใส สไตล์โอปป้าเกาหลีด้วย

นอกจากนี้ยังมีดีกรีเป็นถึงนักกีฬาทีมชาติสาขาปิงปองด้วย เรียกได้ว่าความสามารถครบเครื่องจริงๆค่ะ ก็ต้องมาตามุล้นกันในละครว่าละครเรื่องใหม่ของเจ้าตัวนี้จะปังขนาดไหน ซึ่งก็ได้ประกบกับนักแสดงรุ่นพี่ที่มากฝีมือเพียบ

ไม่ว่าจะเป็น แยม มทิรา , ชาคริต แย้มนาม และบอม ธนิน อีกด้วย ยังไงก็ขอให้ปังๆนะคะ อีกไม่ถึงเดือนก็จะได้ติดตามกันแล้ว ซึ่งเรื่องนี้ก็เป็นผลงานของผู้จัดคนเก่ง อย่าง โดนัท มนัสนันท์ ด้วย จะออกมาปังแค่ไหนก็ต้องรอติดตาม

เรียกได้ว่าช่อง 3 มาแรงมากเลยละค่าาา เพราะมีพระ-นางน้องใหม่ รวมถึงพระ-นางมากฝีมือต่างช่องที่โดดมาร่วมงานด้วย ปีนี้เลยได้เห็นพระ-นางเคมีใหม่ๆยอะมากขึ้น เอาเป็นว่าจะมีใครอีกบ้างนั้นก็ต้องรอติดตาม

และสำหรับใครที่ชื่นชอบหรืออยากจะติดตามหนุ่มคนนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม ryu_vachirawich ของเจ้าตัวกันได้เลย ตอนนี้ก็มีผู้ติดตามแปดแสนกว่าแล้ว อีกไม่นานต้องทะลุหนึ่งล้านแน่นอน

ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้กับพระเอกน้องใหม่ของช่อง 3 ด้วยนะคะ บอกเลยว่าแม้จะเป็นน้องใหม่ในช่อง 3 แต่ไม่ใหม่ในวงการบันเทิงแน่นอนเพราะทำมาหมดแล้วไม่ว่าจะเป็นการแสดง หรือการร้องเพลง

ขอบคุณข้อมูล : @ ryu_vachirawich